Profile image
Story Views

Now:
Last Hour:
Last 24 Hours:
Total:

Du lịch Sapa săn mây Y Tý

Monday, November 14, 2016 0:30
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.

Du lịch sapa, tour du lịch sapa 234 ngày đêm,tour sapa 2 ngày 3 đêm,vé tàu sapa

Y Tý có địa hình phức tạp, bị chia cắt bởi nhiều dãy núi cao, và là nơi tập trung sinh sống của nhiều dân tộc như Mông, Dao, Giáy, Hà Nhì… Vài năm trở lại đây, Y Tý trở thành một địa điểm du lịch bụi của nhiều bạn trẻ ham mê khám phá. Thời điểm thích hợp nhất để ngắm nhìn những “biển mây” ở Y Tý là từ cuối tháng 9 đến tháng 4 sang năm.
sapa Y Tý
Buổi sáng dậy sớm, bạn có thể được ngắm nhìn hình ảnh mây giăng qua những mái nhà trình tường của người Hà Nhì.
Nằm ở độ cao hơn 2.000m, lưng tựa vào dãy núi Nhìu Cô San có đỉnh cao tới 2.660m, Y Tý gần như quanh năm mây mù bao phủ, và rất hiếm khi thấy được ánh mặt trời chiếu rọi trọn vẹn trong một ngày.
sapa y Tý
Ở nơi địa đầu tổ quốc, Y Tý (huyện Bát Xát, Lào Cai) không chỉ được biết với vẻ đẹp hùng vĩ của những thửa ruộng bậc thang, những dãy núi cao chót vót, mà còn được ví như “xứ sở của mây”.
sapa y Tý
Mây phủ trên những cung đường lên Y Tý.
Từ thành phố Lào Cai, bạn có thể thuê xe đi dọc biên giới Việt – Trung để đến Y Tý, hoặc có thể đi cung đường qua Sa Pa – Ô Quy Hồ để đến với mảnh đất này.
Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh ấn tượng về mây ở Y Tý:
sapa y ty

sapa y ty
Một người đàn ông đang chăn dê ở Y Tý.

sapa y ty
Bản làng, ruộng nương chìm trong mây bạc.

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8yLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tam1CMzY4WXZRQUkvV0NsY2Nka2xwdUkvQUFBQUFBQUFCMncvUHU4MEFFcGZ3NkFYQlAtQVRxWUswaXJHVUh0a2N5NWZRQ0xjQi9zNDAwL3NhcGEteS10eTYuanBn
Những đứa trẻ người Mông đi học lúc sáng sớm.
Nguồn bài : BáoLaoĐộng
@ Quốc Thành https://plus.google.com/u/0/117122258888758745896/about

Tour sapa 2 ngày 3 đêm,tour sapa hà khẩu,tour ha nội sapa,Source: http://www.sapamoments.com/2016/11/du-lich-sapa-san-may-y-ty.html

We encourage you to Share our Reports, Analyses, Breaking News and Videos. Simply Click your Favorite Social Media Button and Share.

Report abuse

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Top Stories
Recent Stories
 

Featured

Loading...

Top Global

Top Alternative

Register

Newsletter

Email this story
Email this story

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.