Profile image
Tác giả: hoanguyen88
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Khám phá những nguyên nhân vô sinh
Thursday, September 22, 2016 20:01
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm một cặp vợ chồng mà đã không thể có thai mặc dù cố gắng trong vài tháng sẽ bắt đầu được quan tâm về vấn đề khả năng sinh sản tốt. Khi họ đi thăm bác sĩ của họ về mối quan tâm của họ, bác sĩ sẽ xem xét một số nguyên nhân có thể vô sinh. Nó có thể là đáng xấu hổ đối với một số cặp vợ chồng để tiếp cận bác sĩ của mình về mối quan tâm của họ về khả năng sinh sản, nhưng để phục hồi khả năng sinh sản nó điều trị một số hình thức có thể là cần thiết.
Khoảng 35 phần trăm của tất cả các trường hợp hiếm muộn là do vấn đề với những người phụ nữ và 35 phần trăm với người đàn ông. Khoảng 20 phần trăm các trường hợp được quy cho một sự kết hợp và 10 phần trăm không có nguyên nhân có thể được tìm thấy. vấn đề về sinh tăng theo tuổi tác. lối sống kém hoặc thói quen tình dục có thể là nguyên nhân của các vấn đề sinh sản, và những nguyên nhân có thể dễ dàng tìm ra khi khám phụ khoa ở tphcm tại các phòng khám phụ khoa uy tín.
 
Một số nguyên nhân dễ dàng giải quyết vô sinh có liên quan đến thói quen tình dục hoặc lối sống. Việc sử dụng các chất bôi trơn mà ức chế tinh trùng có thể là một nguyên nhân gây ra, như thể không thường xuyên hoạt động tình dục. Lạm dụng rượu và ma túy có thể gây vô sinh, như có vấn đề tăng cân ở phụ nữ do ăn kiêng quá mức hoặc chán ăn. Một người đàn ông có thể được mặc quần lót quá chật, có thể làm tăng nhiệt độ ở tinh hoàn và làm giảm số lượng tinh trùng. Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả nam giới và phụ nữ, căng thẳng có thể làm cho kinh nguyệt không đều ở phụ nữ và số lượng tinh trùng của một người đàn ông có thể được hạ xuống bởi sự căng thẳng.
 
vấn đề khả năng sinh sản ở phụ nữ có thể là kết quả của nhiều thứ khác nhau. Nó có thể là do thiếu hụt nội tiết tố, vấn đề cơ quan sinh sản, hoặc một căn bệnh. Các biến chứng phẫu thuật và một số thuốc cũng có thể gây hại cho khả năng sinh sản.
Xem thêm sức khỏe sinh sản tại http://sanphukhoahcm.com/
 
Vô sinh ở phụ nữ thường được gây ra bởi xương chậu Viêm (PID). PID là một nhiễm trùng vùng chậu có thể ảnh hưởng đến một hoặc nhiều hơn các cơ quan sinh sản. Cổ tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng và tử cung có thể bị nhiễm. Vi khuẩn cũng có liên quan với các bệnh lây truyền qua đường tình dục thường xuyên chịu trách nhiệm về PID. Những vi khuẩn gây bệnh lậu hay chlamydia. 75% các bệnh nhiễm trùng ống dẫn trứng là do chlamydia. Vi khuẩn đạt đến cơ quan sinh dục của tuyến đường khác cũng có thể gây ra PID.
 
vấn đề tinh trùng là những gì thường gây vô sinh ở một người đàn ông, điều này có thể là do số lượng tinh trùng thấp hoặc tinh trùng chất lượng thấp. Tinh trùng đó là chất lượng thấp không thể di chuyển một cách nhanh chóng, có vấn đề di chuyển đúng hướng hoặc có thể được định hình một cách kỳ lạ. Một số điều kiện khác nhau có thể gây ra vấn đề tinh trùng.
 
Các vấn đề với tinh hoàn có thể là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. tinh hoàn kém phát triển, tinh hoàn undescended, tĩnh mạch bị sưng ở bìu và tổn thương tinh hoàn là một cặp vợ chồng có thể là thủ phạm. Nhiễm trùng ngăn chặn ống dẫn tinh trùng, tiếp xúc với hóa chất hay kim loại, hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt nặng là nguyên nhân có thể khác. Tự miễn dịch là một nguyên nhân phổ biến ở nam giới, trong tự miễn dịch hệ thống miễn dịch của người đàn ông nhắm tinh trùng là kẻ xâm lược độc hại và phá hủy tinh trùng của mình.
 
Vô sinh là một vấn đề rất nhiều cặp vợ chồng vật lộn với. Vấn đề đầu tiên để khi quan tâm đến nguyên nhân vô sinh là liệu có bất kỳ thói quen tình dục hoặc lối sống mà có thể góp phần vô sinh có thể được giải quyết dễ dàng. Có thể có một vấn đề nghiêm trọng hơn với một trong hai người đàn ông hay người phụ nữ và cả hai nên có kế hoạch đến thăm bác sĩ về mối quan tâm của họ. Một nguyên nhân của vấn đề có thể được thiết lập các giải pháp có thể được xem xét.

Comments

Your Comments
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.