Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Khi phụ nữ cần, đàn ông sẽ biến mất
Friday, September 23, 2016 1:26
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8zLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tV1hTbnUyVVY5SG8vVi1TcnhlLUZDVUkvQUFBQUFBQUFmdTAvSTdHUW9wXzRFTkVpZk1uT0ZKQUpaQW5VbzRBOTUtaHNBQ0xjQi9zNjQwL1RyJTI1QzYlMjVCMCUyNUM2JTI1QTFuZyUyQkglMjVFMSUyNUJCJTI1OTMlMkJQaCUyNUM2JTI1QjAlMjVDNiUyNUExbmclMkJOZ2EuanBn
Trương Hồ Phương Nga, trước khi ký hợp đồng với Cao Toàn Mỹ, đã nhận lời đóng vai chính trong phim “Đập cánh giữa không trung”. Huyền. Vai diễn đầy sức nặng này có thể là cú đột phá với bất kỳ diễn viên nào. Và vai này, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp nhất định mời bằng được Nga, kể từ khi nhìn thấy gương mặt cô qua ảnh.
Cô hoa hậu này có diện mạo xi nê hơn rất nhiều diễn viên chuyên nghiệp, với cái gáy, gò má và ánh mắt được so sánh với Chương Tử Di và Châu Tấn. Vài cảnh Nga diễn “Đập cánh” được lấy làm hình ảnh giới thiệu phim trong tập sách ảnh gửi đến LHP Busan và LHP Cannes. Nhưng 8 tuần trước khi phim khởi quay, trong một cuộc gọi đêm khuya với đạo diễn, cô khước từ bộ phim. Lý do là cô “không đóng phim có cảnh nóng”.
Cụm từ trong ngoặc này trùng khớp một cách rợn người với những câu chữ trong một email rò rỉ ngày hôm nay, mà người ta đang truyền nhau đọc.
Vai diễn Huyền xuyên suốt phim đầy ắp “cảnh nóng”, từ mà báo chí và công luận vẫn quen gọi và đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp ghét cay ghét đắng. Vì với chị, đó là những cảnh “lạnh” nhất phim. Tất cả đều buồn, cay đắng, bạo liệt, và cả khốc liệt nữa.
Nếu Trương Hồ Phương Nga vào vai Huyền, thì nay dư luận đã có phép so sánh tuyệt vời về thân phận hai người đàn bà. Huyền trong phim có thai với bạn trai và phải ký hợp đồng trao đổi thân xác với một đại gia để đủ tiền phá thai. “Hợp đồng”, “thân xác”, “đại gia”. Nghe quen không? Nhưng khác với ngoài đời, đại gia trong phim đưa Huyền đi chơi hò hẹn như một đôi tình nhân thực thụ đến tận đêm cuối cùng mới diễn ra hoạt động “thân xác”, và sau đó dù biến mất nhưng ít nhất đã không đòi quà, cũng không ai phải vào tù.
Nhưng đại gia cũng kịp mang theo tình yêu của Huyền và để lại một phụ nữ trẻ tan nát. Phim kết thúc khá mở nhưng nhiều người tin rằng Huyền sẽ “tô lại son và tiếp tục chiến đấu”, từ đây sẽ tự quyết định vận mệnh của mình, bắt đầu bằng hành động đầu tiên: không phá thai, sẽ làm mẹ.
Trong một buổi chiếu và giao lưu về “Đập cánh”, trả lời câu hỏi về sự ra đi của nhân vật đại gia, đạo diễn Điệp nói: “Người đàn ông như vậy chỉ là một ảo ảnh trong đời phụ nữ, sớm hay muộn anh ta cũng biến mất thôi”.
Còn Nga, trong phiên tòa cô không được tô son – thứ mà nhiều người gọi là vũ khí cuối cùng của phụ nữ, dẫn đến lời ví von phù phiếm trên đây. Nhưng mặt mộc, cô vẫn ngẩng cao đầu, có vẻ như đã sẵn sàng chiến đấu. Thứ gì là thật, thứ gì là ảo ảnh, có vẻ đã rõ ràng rồi.
Nguyễn Hoàng Điệp, cũng trong phần trả lời câu hỏi trên, đã ngừng lại vài giây, rồi nói một câu khiến tôi rụng rời tay chân: “Khi phụ nữ cần, đàn ông sẽ biến mất”.
Nguồn: Mi Ly

Tôi không ủng hộ chuyện bán thân vì quá ham tiền. Nhưng cái tên khốn nạn kia dùng tiền để mua thân thân xác em xong rồi dùng thủ đoạn để lấy tiền lại và đẩy em vào tù thì không còn sự đê tiện nào hơn.
 
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8yLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tTUh5V3NWMUNmLWMvVi1TdW9ibGhZbEkvQUFBQUFBQUFmdkUvb2xEZlU2NWREQ0VlWWVsUnNjZVgybFJiek5LNlVRX3JRQ0xjQi9zMTYwMC9CJTI1RTElMjVCQSUyNUIxbmclMkJjaCUyNUUxJTI1QkIlMjVBOW5nJTJCbXVhJTJCYiUyNUMzJTI1QTFuJTJCdCUyNUMzJTI1QUNuaCUyQmQlMjVFMSUyNUJCJTI1QTVjJTJCJTI1MjgyJTI1MjkuanBn

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8xLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tcDVSYW95ZjBOd2cvVi1TdW9RNHJ4TUkvQUFBQUFBQUFmdkEvWWFZXzFXSW9hX2tIbkU1TEJHLV9uTnVtRXlra2VQNG13Q0xjQi9zMTYwMC9CJTI1RTElMjVCQSUyNUIxbmclMkJjaCUyNUUxJTI1QkIlMjVBOW5nJTJCbXVhJTJCYiUyNUMzJTI1QTFuJTJCdCUyNUMzJTI1QUNuaCUyQmQlMjVFMSUyNUJCJTI1QTVjJTJCJTI1MjgzJTI1MjkuanBn

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8xLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tNHRpYjk0ZjNUWGcvVi1TdW8xRUlDVUkvQUFBQUFBQUFmdkkvdmVxbnY5aGR0UDhCN0dtY3ZIOTZGTEI2R2J6M2dxaUVnQ0xjQi9zMTYwMC9CJTI1RTElMjVCQSUyNUIxbmclMkJjaCUyNUUxJTI1QkIlMjVBOW5nJTJCbXVhJTJCYiUyNUMzJTI1QTFuJTJCdCUyNUMzJTI1QUNuaCUyQmQlMjVFMSUyNUJCJTI1QTVjJTJCJTI1Mjg0JTI1MjkuanBn

Bằng chứng mua bán tình dục đã rõ ràng .Những người nhân danh pháp luật hãy trả lại sự công bằng cho em . Em chỉ vi phạm đạo đức chớ không phạm tội lừa đảo

Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.