Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
BIDV Metlife: Chung tay xây dựng mái ấm cho hộ nghèo tỉnh Phú Thọ
Monday, October 10, 2016 1:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Công ty THNN Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV Metlife) cùng hơn 200 tình nguyện viên quốc tế đã tự tay xây dựng và trao tặng 20 ngôi nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Phú Thọ.

Trong khuôn khổ Dự án Xây nhà Việt Nam do tổ chức Habitat Việt Nam chủ trì, từ ngày 3/10 đến 7/10, Công ty THNN Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV Metlife) cùng hơn 200 tình nguyện viên quốc tế đã tự tay xây dựng và trao tặng 20 ngôi nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Phú Thọ.

Dự án nằm trong định hướng hoạt động hỗ trợ các gia đình có thu nhập thấp của tổ chức Habitat Việt Nam. Quỹ MetLife Foundation là nhà tài trợ Bạc cho dự án, các tình nguyện viên đến từ BIDV Metlife, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV đã cùng chung tay xây dựng 3 căn nhà thuộc dự án. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia tích cực của các tình nguyện viên đến từ nhiều nước như Nhật Bản, Singapore, New Zealand, Úc, Hong Kong và Hoa Kỳ.

Buổi lễ bàn giao có sự chứng kiến của đại diện Habitat Việt Nam, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam, Ban Điều phối Viện trợ Nhân dân tỉnh Phụ Thọ, Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Thọ; đại sứ quán New Zealand; công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife thay mặt cho Quỹ MetLife Foundation.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà cho các hộ gia đình, ông Gaurav Sharma, Tổng giám đốc công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife chia sẻ: “Tôi thực sự ấn tượng vì chỉ trong một thời gian ngắn, với sự hỗ trợ của hàng trăm tình nguyện viên, chúng ta đã có thể xây dựng được những ngôi nhà này. Đây không chỉ là mái ấm của các gia đình. Đây còn là biểu tượng cho sự hợp tác giữa các cộng đồng, là biểu tượng cho ý chí và tấm lòng của tình nguyện viên. Những ngôi nhà này tượng trưng cho hy vọng của những gia đình muốn xây dựng tổ ấm cho riêng mình”.

Gần 30 năm qua, Quỹ MetLife Foundation đã có những đóng góp, hỗ trợ Habitat xây dựng cộng đồng ổn định và vững mạnh. Năm 2013, Quỹ MetLife Foundation trở thành nhà tài trợ toàn cầu của Habitat, và từ đó tới nay, Quỹ đã cử tình nguyện viên tham gia các dự án xây nhà và tái thiết cộng đồng ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ Latinh. Từ năm 2013 đến nay, Quỹ MetLife Foundation cũng đã tài trợ khoảng 2,5 triệu đô la Mỹ cho các dự án cộng đồng ở Việt Nam có tiềm năng cải thiện đời sống của khoảng 240.000 hộ gia đình có thu nhập thấp.

BT

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.