Profile image
Tác giả: daominhphuoc
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cách lựa chọn thanh nhựa làm cửa nhựa Upvc
Tuesday, October 4, 2016 13:43
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

- Độ dày: Độ dày của thanh nhựa profile tạo nên sự cứng cáp chắc chắn cho cửa, những thanh nhựa có độ dày càng cao thì càng chắc chắn. Độ dày của bề mặt thanh nhựa khoảng từ 1,8 -> 3ly tùy theo từng hãng, loại thanh nhựa và hệ của thanh nhựa. Ngoài chú ý về độ dày của bề mặt bên ngoài thì những thanh chia khoang cũng không quá mỏng để tăng khả năng chịu lực. Một số thanh nhựa không chú trọng đến phần bên trong này.

- Đàn hồi và dẻo: Những thanh nhựa có độ dẻo và đàn hồi cao thường rất khó vỡ téc, nứt khi có lực mạnh tác động. Độ đẻo và đàn hồi chiếm tỷ lệ rất cao trong độ bền cho cửa nhựa. Những thanh nhựa dễ bị giòn, téc, nứt… thì độ bền không cao, có thể xảy ra nguy hiểm khi sử dụng những loại thành nhựa này. Có thể dùng búa để thử một đoạn khoảng 10cm của thanh nhựa mẫu. Nếu bị téc hay nứt sau khi đập với lực mạnh là thanh nhựa có độ dẻo kém.

- Độ bóng: Độ bóng của thanh nhựa càng cao thì khả năng bám bụi, bám bẩn càng giảm xuống làm tăng độ bền màu của thanh nhựa. Để thử ta nhìn vào bề mặt thanh nhựa và nhìn vào bóng đèn đang chiếu sáng được phản chiếu vào bề mặt thanh nhựa đó. Nếu nhìn vào bề mặt mà nhìn bóng đèn càng rõ là độ bóng cao.

- Độ nhẵn mịn: Bề mặt thanh nhựa phải nhẵn và mịn thì tỷ lệ hạt nhựa cao, tuy nhiên một số thanh nhựa upvc chỉ làm bề mặt đảm bảo mà không chú trọng đến toàn bộ nên khi sờ vào bên trong có cảm giác sần sùi không được nhẵn, những thanh nhựa này sẽ không đảm bảo được chất lượng lâu dài, nhanh bị giòn và xuống màu. Thử bằng cách sờ vào bên trong của thanh nhựa, bên trong mà sần sùi bên ngoài bóng là thanh nhựa chỉ được chú ý về bề mặt còn chất lượng nguyên thanh nhựa thì không đảm bảo.

- Màu sắc: Màu sắc thanh nhựa upvc phải đồng nhất khi nhìn kỹ vào bề mặt ngoài và bên trong. Một số thanh nhựa có màu hơi vàng sẵn để che đi khuyết điểm ố vàng sau này.

- Khoang trống: Thông thường khoang trống được tạo ra để làm tăng khả năng chịu lực và cách âm, cách nhiệt… Những thanh nhựa có nhiều khoang trống được chia bằng những thanh chia khoang có độ dày tương đối thì sẽ đảm bảo độ cứng chắc và bám dính khi hàn nhiệt.

- Độ tuổi: Tuổi thanh nhựa có mặt trên thị trường lâu năm sẽ đánh giá chính xác được chất lượng dễ dàng hơn.

- Độ phổ biến: Những thanh nhựa càng được sử dụng nhiều và phổ biến thì càng được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Độ phổ biến càng cao thì rất tiện lợi cho việc thay thế khi có tình trạng hư hỏng xảy ra.

- Thương hiệu: Rất nhiều khách hàng không chú ý đến nhãn hiệu của thanh nhựa, nhãn hiệu của thanh nhựa ngoài đảm bảo về mức độ uy tín thì còn ảnh hưởng đến giá thành rất nhiều, có nhiều nhãn hiệu thanh nhựa rất kém chất lượng được sử dụng để giảm giá thành.

Mọi chi tiết xin truy cập: Webnoithat.net

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.