Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Dàn chiến đấu cơ các nước CIS tham gia tập trận phòng không [VIDEO]
Friday, October 28, 2016 10:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Video được TASS đăng tải với những hình ảnh đầu tiên của cuộc tập trận phòng không giữa các nước Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS).

Theo TASS đăng tải dẫn nguồn tin Bộ Quốc phòng Nga, các nước Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) đã tham gia vào một cuộc tập trận phòng không chung vào ngày 26/10.

Trong cuộc tập trận, các chiến đấu cơ tham gia huấn luyện với các lực lượng phòng không từ các nước thành viên CIS. Vào ngày cuối cùng, nội dung tập trận là tình huống đánh chặn máy bay vi phạm biên giới tiểu bang và các máy bay như Su-27, MiG-31, MiG-29 sẽ phối hợp đánh chặn các máy bay xâm nhập không phận biên giới.

(Ảnh: TASS)

Các cuộc huấn luyện của hệ thống phòng không bắt đầu từ ngày 26/10 trên không phận các nước Nga, Belarus, Kazakhstan và Armenia. Có khoảng 100 máy bay và trực thăng chiến đấu tham gia huấn luyện như MiG-29, MiG-31, Su-27, Su-25, Tu-95, Tu-22, A-50.

Nội dung của các bài tập trận gồm có tình huống tác chiến trên không nhằm bảo vệ chủ quyền các nước thành viên CIS, đối phó với các trường hợp cướp máy bay dân sự, quân sự và cứu nạn phi công khi gặp sự cố.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.