Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Không quân Nga ‘dội lửa’ tấn công khủng bố trong đêm tại bắc Hama
Sunday, October 16, 2016 17:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Các cuộc không kích, pháo kích và tên lửa đã giáng xuống vị trí khủng bố ngay trong đêm tại mặt trận bắc Hama.

Không kích và pháo kích đang nhắm vào các thị trấn trọng yếu đang bị lực lượng phiến quân kiểm soát như Ma’ardes, Sawran và Taybat al-Imam nằm ở phía bắc tỉnh Hama.

Được “dọn đường” một cách quyết liệt bất kể ngày đêm, hiện nay các lực lượng vũ trang Syria có thể trực tiếp tấn công vào các thị trấn nói trên trong bất kỳ thời điểm nào.

Tại mặt trận phía bắc tỉnh Hama, hầu hết các đường tiếp viện cho khủng bố đã bị quân đội Syria cắt đứt. Các tuyến cuối cùng dẫn đến khu vực chiến sự trong thành phố sẽ không thể bảo đảm đủ vật tư và vũ khí cho các nhóm Hồi giáo cực đoan đang cố thủ.

Trước đó vào ngày 11/10, các binh sĩ Syria và lực lượng quốc phòng quốc gia NDF đã đẩy lùi các tay súng ra khỏi nhiều căn cứ địa ở bắc Hama đồng thời giành quyền kiểm soát thị trấn nhỏ Kawkab nắm vị trí chiến lược trong khu vực.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.