Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kumari Kandam: Lục địa cổ xưa nhất từng tồn tại trên Trái Đất
Saturday, October 8, 2016 17:43
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tU0I0MHBhV25xT1UvVl9pQk9SSUJSaUkvQUFBQUFBQUFmNU0vaEloWUcwV25EeG9QRUJtX1dPT0VaMS1FcTNUWmNhX2J3Q0xjQi9zMTYwMC9sb3N0LWNvbnRpbmVudC1vZi1rdW1hcmkta2FuZGFtLTE0NzUyOTU1MDEyODQtNjYtMC0zNzctNjEwLWNyb3AtMTQ3NTI5NTUzMDM1Ny5qcGc=
Vị trí của lục địa Kumari Kandam trên bản đồ thế giới cổ.
Chúng ta đều biết câu chuyện về thành phố Atlantis đã mất của triết gia Plato, mà không biết rằng còn có câu chuyện về lục địa Kumari Kandam được truyền tụng bằng ngôn ngữ Tamil.
Theo truyền thuyết, Kumari Kandam là lục địa đã mất cùng nền văn minh cổ đại Tamil.
Vị trí đó còn được gọi là Lemuria hay Gondwanaland, là phần mở rộng của Kanyakumari (mũi phía nam Ấn Độ hiện nay) trong vùng phương bắc đi sang vùng viễn tây đến tận Madagascar, gần bờ biển đông Australia.
Lục địa Kumari Kandam đã bị chìm xuống Ấn Độ Dương. Các đời vua Pandiya của Kumari Kandam cai trị cả lục địa Ấn Độ.
Nền văn minh Tamil được coi là cổ xưa nhất thế giới. Khi lục địa Kumari Kandam bị chìm, cư dân đã tỏa đi khắp thế giới và lập ra những nền văn minh khác Cho nên có thể coi Kumari Kandam là chiếc nôi của những nền văn minh nhân loại.
Các nhà khoa học dựa vào bằng chứng còn lại đã khẳng định rằng con người tiến hóa từ châu Phi (trước khi di cư đến những nơi khác trên thế giới).
Nhưng kết quả nghiên cứu của A. R. Vasudevan lại cho rằng con người không từng sống ở châu Phi, mà xuất phát từ một lục địa thuộc Ấn Độ Dương, được gọi là vùng đất Kumari.
Cách đây 15.000 năm, vùng đất Kumari có biển bao quanh. Con người di cư khỏi vùng đất Kumari và cư trú ở những nơi khác trên thế giới theo hai hương: phía tây đến châu Phi, phía đông đến Ấn Độ.
Những người đến châu Phi thành người Sumeria và những người từ châu Phi đến Ả rập thành người Do Thái. Vì bị sóng thần mà người ta đến Bengal và thành người Cholas. Những người đến Sind và Punjab thành người Cheras.
Những hướng người đi di cư từ lục địa Kumari Kandam đã mất.
Có những người khác cứ đi về phía đông đến Ấn Độ, rồi định cư ở châu Âu và một phần chau Á, Cho nên có giả thuyết Ấn Độ là nguồn gốc của châu Âu.
Theo các nhà đại dương học, mực nước biển quanh bán đảo Ấn Độ cách đây 14.500 năm thấp hơn 100m và cách đây 10.000 năm thấp hơn 60m.
Do đó đã có dải đất như cầu nối đảo Sri Lanka đến đất liền Ấn Độ. Trái Đất ấm lên cách đây từ 10.000 đến 12.000 năm làm cho nước biển dâng cao gây ra lũ lụt đã nhấn chìm những khu vực dân cư thời tiền sử nằm ở ven biển Sri Lanka và Ấn Độ trũng thấp.
Những sự việc thê thảm như vậy được truyền miệng từ thế hệ này sang thế hệ kia thành truyền thuyết về lục địa Lemuria đã mất.
Vị trí từ lục địa Kumari Kandam trên bản đồ thế giới.
Truyền thuyết về lục địa Lemuria đã mất thường được gắn với truyền thuyết về Kumari Kandam được truyền tụng bằng ngôn ngữ Tamil.
Trong thế kỷ 19, một số học giả châu Âu và châu Mỹ đã phán đoán về lục địa đã bị chìm tên là Lemuria để giải thích sự giống nhau về địa chất giữa châu Phi, Ấn Độ và Madagascar.
Nền văn minh Tamil đã từng tồn tại trên lục địa Lemuria, trước khi nó bị biển nhấn chìm. Đến thế kỷ 20, các nhà văn Tamil gọi lục địa bị chìm là Kumari Kanda và coi đó là nguồn cội của nền văn hóa và ngôn ngữ Tamil.
Nguòn: All India Roundup, Disclose
theo Trí Thức Trẻ
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.