Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Lý Liên Kiệt 35 năm cuộc đời vô cùng nổi tiếng, giờ lại phải làm bạn với xe lăn
Thursday, October 13, 2016 19:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Lý Liên Kiệt là một đại minh tinh võ thuật thành công trên nhiều phương diện. Tiền tài, nhà cửa, vợ con, địa vị, sự nghiệp, danh vọng,… tất cả đều khiến người người ngưỡng mộ.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tSHZoQ3luX0lhdmcvV0FBODdvQ3JJR0kvQUFBQUFBQUFmOWsvU1dWSHp2UnE2MkFnX2NpU0VQN2xVZTRYQkMxUWxVeDRBQ0xjQi9zMTYwMC9MeS1MaWVuLUtpZXQtMS5qcGc=
Nhưng có lẽ bạn không biết, những chấn thương trong quá trình đóng phim từ nhiều năm trước đã khiến Lý Liên Kiệt phải chịu đựng đau đớn như thế nào?
Lý Liên Kiệt bị tổn thương cột sống nghiêm trọng, một là không đóng phim, hai là ngồi xe lăn.
Gần đây trong chương trình “Những tiết mục biểu diễn đặc sắc của Trung quốc”, Lý Liên Kiệt xuất hiện với tình trạng khuôn mặt bị phù, mắt sưng, trong trạng thái rất đau đớn mà nói rằng, có lẽ những ngày tháng cuối đời sau này anh sẽ phải làm bạn với xe lăn, và những mà ngày tháng đó sẽ không còn lâu nữa!
Lý Liên Kiệt từng chia sẻ: Nhất định phải chú ý tới sức khỏe, những năm còn trẻ đừng có coi thường mà lạm dụng sức mình. Nếu không như anh hiện này thì có hối hận cũng đã muộn rồi!
Lý Liên Kiệt tiết lộ: Năm 2013 anh được chẩn đoán bị bệnh cường tuyến giáp, yêu cầu phải điều trị hooc môn lâu dài. Từ đó mà xuất hiện tim mạch có vấn đề, không thể vận động mạnh. Mà nguyên nhân có vấn đề này chính là do những chấn thương trước đây trong quá trình đóng phim. Cột sống của anh bị tổn thương nghiêm trọng, bác sỹ đã cấp giấy “Tử Hình”: Một là ngừng đóng phim, hai là ngồi xe lăn.
Đây chính là kết quả của việc bị thương trong những năm tháng bận rộn đóng phim trước đây.
Lý Liên Kiệt thở dài mà nói: Tiền không phải là thứ quan trọng nhất, quan trọng nhất chính là sức khỏe của bản thân mình, gia đình được bình an.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8zLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tRHZZc2lweVZQQVEvV0FBODdzZHY2Z0kvQUFBQUFBQUFmOW8vcWhWNzllcW8wYXN2aTVJMV9FWEZlb2xKVENhd1doMTRnQ0xjQi9zMTYwMC9MeS1MaWVuLUtpZXQtMi5qcGc=
Dưới sự nỗ lực không ngừng, anh từ một đệ tử vô danh, cuối cùng đã nổi tiếng thành ngôi sao võ thuật đắt giá nhất Châu Á, thu về hàng tỷ đô và nhiều giải thưởng danh giá quốc tế.
Không những mang lại cho bản thân và mọi người sự giàu có về tiền tài và tinh thần, anh ấy còn mang lại niềm tự hào cho người hâm mộ Trung Quốc. Bản thân Lý Liên Kiệt cũng rất tự hào vì điều đó.
Nhưng khi nhận được “Án tử hình” của bác sỹ, giây phút đó, mọi thứ trở thành vô nghĩa. Mà thế giới này lại không hề có thuốc chữa cho bệnh “Hối hận”. Lý Liên Kiệt bản thân cũng chỉ có thể chấp nhận hiện thực này.
Nhớ lại năm tuổi trẻ, khôi ngô tuấn tú, sức khỏe tràn đầy. Cuộc sống tự do tự tại,
Những năm tháng sau này lại chỉ có thể làm bạn với chiếc xe lăn, thật là bi ai.
Đương nhiên không phải vì thể mà chúng ta cho rằng không cần lỗ lực làm việc,
Ngược lại chúng ta vẫn cần phải cố gắng lỗ lực làm việc, chỉ là yêu cầu chúng ta phải biết học cách sắp xếp công việc, phải có kế hoạch hợp lý.
Nói đơn giản chính là chúng ta phải tích cực làm việc, chứ không phải bán mạng ra mà làm việc.
Trong công việc, trong cuộc sống. Tất cả những thói quen xấu, những cách làm ảnh hưởng tới bản thân. Từ hôm nay, tất cả đều phải từ bỏ.
Tóm lại là: Chúng ta không thể nào lấy 30 năm tuổi trẻ ban đầu của mình để đánh đổi tiền bạc,
Sau 30 năm sau, lại dùng tiền bạc để mua lại sức khỏe cho mình.
Cuộc trao đổi này tính ra thật không đáng giá.
So với những người chết sớm vì lao động quá sức để kiếm tiền, tính ra Lý Liên Kiệt vẫn còn may mắn hơn họ.
Theo Đại Kỷ Nguyên
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.