Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nghị sĩ Nga: Bỏ phiếu cho Hillary là bỏ phiếu cho chiến tranh hạt nhân
Wednesday, October 12, 2016 19:44
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Người Mỹ nên bỏ phiếu cho ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump vào tháng tới hoặc không sẽ đối mặt với nguy cơ một cuộc chiến tranh hạt nhân, một chính trị gia kỳ cựu của Nga cảnh báo.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8zLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tUmV2LTVEQ0NVUTAvVl83djk5QTRPd0kvQUFBQUFBQUFmOHcvT0I0ZE9oeVVKLUVGbk9JM2JqbGVfdlBaSjAwRUJhYktBQ0xjQi9zMTYwMC9WbGFkaW1pciUyQlpoaXJpbm92c2t5LmpwZw==
Lãnh đạo Đảng Dân chủ tự do Nga Vladimir Zhirinovsky.
Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, lãnh đạo Đảng Dân chủ tự do Nga Vladimir Zhirinovsky, người tự ví mình giống ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump, nói rằng ông Trump là người duy nhất có thể giảm nhiệt căng thẳng trong quan hệ Nga-Mỹ.
Ngược lại, ông Zhirinovsky cho rằng nếu đắc cử, ứng viên Dân chủ Hillary Clinton có thể “khơi mào cho Thế chiến thứ 3.
“Mối quan hệ giữa Nga và Mỹ không thể tệ hơn được nữa. Cách duy nhất để khiến nó tệ hơn đó là một cuộc chiến tranh. Dân Mỹ đi bầu vào tháng 11 cần biết rằng bầu cho ông Trump đồng nghĩa với bầu cho hoà bình thế giới. Còn bầu cho bà Clinton, thì sẽ có chiến tranh. Như một bộ phim ngắn thôi. Sẽ là Hiroshimas và Nagasakis ở khắp nơi.” ông Vladimir Zhirinovsky nói.
“Americans voting for a president on Nov. 8 must realize that they are voting for peace on Planet Earth if they vote for Trump. But if they vote for Hillary it’s war. It will be a short movie. There will be Hiroshimas and Nagasakis everywhere.”

Ông Zhirinovsky là một chính trị gia kỳ cựu của Nga, đảng do ông lãnh đạo đứng thứ 3 trong cuộc bầu cử quốc hội hồi tháng trước. Tuy nhiên, ông cũng nổi tiếng với những phát ngôn “bạo miệng” nhằm thu hút sự chú ý giống như ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump.
Bình luận trên của ông Zhirinovsky đưa ra trong bối cảnh quan hệ Nga và Mỹ đang có chiều hướng gia tăng căng thẳng do những bất đồng liên quan đến vấn đề Syria. Một số chuyên gia và chính khách cảnh báo, căng thẳng hiện tại giữa Moscow và Washington có thể làm tái diễn Chiến tranh Lạnh, thậm chí nguy hiểm hơn nữa.
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.