Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ông Putin từ chối nhận căn hộ cao cấp từ một doanh nhân
Sunday, October 9, 2016 17:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã từ chối nhận một căn hộ cao cấp từ một doanh nhân và cho rằng nó nên dành cho các trẻ em mồ côi hoặc mắc bệnh.

Tại một cuộc họp báo ở hãng thông tấn quốc tế Rossiya Segodnya, chủ tịch tập đoàn Sapsan, doanh nhân Sergei Shmakov đã trao giấy chứng nhận sở hữu căn hộ cao cấp tại một khu dân cư ở ngoại ô Moscow cho đại diện của bộ Thể thao và Du lịch Belarus, Andrei Fomochkin, người đã cầm và vẫy lá cờ Nga tại Thế vận hội Paralympics.

Tổng thống Putin đã từ chối đề xuất của doanh nhân Sergei Shmakov. (Ảnh: Reuters)

Trong buổi họp báo trên, ông Sergei Shmakov cho biết ông rất sẵn lòng được tặng cho Tổng thống Nga Vladimir Putin một căn hộ cao cấp tương tự vì những đóng góp của ông với nước Nga.

Ông Dmitry Peskov, thư ký báo chí của tổng thống Nga cho hay ông Putin đã nghe thấy lời phát biểu của ông Sergei Shmakov qua đài phát thanh.

“Trên thực tế, trong những trường hợp như thế này, tất nhiên Tổng thống không thể và cũng không bao giờ nhận những món quà như thế này. Nhưng ông cũng rất vui nếu căn hộ được tặng cho những người thực sự cần nó – có thể là những trẻ em mồ côi hoặc những đứa trẻ mắc bệnh hiểm nghèo. Trong trường hợp đó, đây sẽ là một món quà chung của doanh nghiệp và Tổng thống cho những trẻ em”, ông Peskov nói.

Ông Shmakov thừa nhận rằng quyết định của Tổng thống Putin nằm ngoài dự đoán của ông, nhưng ông cho rằng sẽ rất tuyệt vời nếu được cùng Tổng thống tặng quà chung cho một ai đó, “những người thực sự cần nó”.

Danh Tuyên

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.