Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phiến quân ở Hama phóng tên lửa Grad tấn công quân đội Syria [VIDEO]
Sunday, October 2, 2016 20:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đoạn video được cho là do các tay súng phiến quân Ahrar al-Sham công bố cho thấy cảnh phóng tên lửa Grad tấn công quân đội Syria ở Hama.

Video xuất hiện trên mạng xã hội Twitter, ghi lại cảnh các tay súng Ahrar al-Sham – Phiến quân được Mỹ hậu thuẫn – phóng một loạt tên lửa BM-21 Grad vào vị trí của quân đội chính phủ Syria tại căn cứ không quân tỉnh Hama.

Cách đây khoảng 1 ngày, các tay súng quân đội Syria tự do (FSA) cũng đã đưa ra những hình ảnh nhóm này sử dụng các hệ thống phóng tên lửa tấn công quân đội chính phủ ở phía bắc Aleppo.

Trước đó, Reuters đã trích dẫn tuyên bố của một chỉ huy phiến quân cấp cao khẳng định nhóm này đã nhận được một lượng lớn các tên lửa tiên tiến để chống trả lại các cuộc tấn công trên diện rộng của Nga tại Aleppo.

Chỉ huy trên cũng tuyên bố các loại vũ khí mới sẽ được sử dụng trong các cuộc giao tranh với các lực lượng chính phủ ở Aleppo, Hama và Latakia.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.