Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phiến quân pháo kích trạm xe buýt Aleppo, 5 trẻ em Syria thiệt mạng
Friday, October 14, 2016 4:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một trạm xe buýt ở thành phố Aleppo đã bị trúng pháo kích của các lực lượng nổi dậy, 7 trẻ em bị trúng đạn, trong đó 5 trẻ em đã thiệt mạng.

Những trẻ em tại Aleppo phải đối mặt với hiểm nguy từng ngày. (Ảnh minh họa)

Một quả đạn cối đã rơi trúng ngay cạnh trạm xe buýt ở quận al-Hamdaniyeh trong khu vực do chính phủ kiểm soát tại thành phố Aleppo, theo phóng viên RT Murad Gazdiev báo cáo từ bệnh viện al-Razi, nơi các nạn nhân đang được cấp cứu.

Vụ pháo kích đã đánh trúng 7 trẻ em và một người lớn tại trạm xe buýt. Hai bé gái được xác định tên là Lama và Maria, đã thiệt mạng ngay tại chỗ. Những người còn lại đã được đưa đi cấp cứu và đang trong tình trạng nguy kịch.

Phóng viên Gazdiev đã viết trên mạng xã hội Twitter: “Những đứa trẻ bị trúng pháo kích, các em đều học cùng lớp với nhau và đi học cùng nhau mỗi ngày”.

Hai trẻ em khác là một bé trai 7 tuổi và một bé gái 8 tuổi hiện đang trong tình trạng nguy kịch. Bé trai 7 tuổi có thể sẽ không thể qua khỏi do các vết thương quá nặng.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.