Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quan chức Nga được lệnh lập tức đưa người thân ở nước ngoài về nước
Thursday, October 13, 2016 6:48
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Kiệt Anh
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8xLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tOGtTRURiMDY4MjQvVl83eDEyOFh6dEkvQUFBQUFBQUFmODgvQkI2bGlNLXF5X0F6c1VEUWl1elAtQVhxZ3hfU1MzQ0FRQ0xjQi9zMTYwMC8wN0Y4NzlEOTAwMDAwNTE0LTAtaW1hZ2UtYS0xOF8xNDc2MjU4NTI0MTM0LmpwZw==
Ở phương Tây, khi có vấn đề nghiêm trọng, các chính trị gia càng dối trá nhiều hơn. Ở Nga, trẻ em lập tức được quan tâm.Theo Daily Mail, chính phủ Nga vừa ra lệnh cho toàn bộ các quan chức nước này đưa tất cả người thân đang ở nước ngoài nhanh chóng hồi hương. 
Theo Daily Mail, các chính trị gia và quan chức cấp cao của Nga đã nhận được cảnh báo từ chính Tổng thống Vladimir Putin yêu cầu đưa người thân ở nước ngoài trở về Nga. Thông tin này rộ lên sau khi ông Putin tức giận hủy chuyến công du đến Pháp. Chính phủ Pháp trước đó đã chỉ trích các hành động can dự của Nga. 
Trong khi đó, theo trang Daily Star, các nhân viên chính phủ, lãnh đạo cấp vùng, nhân viên các tập đoàn quốc doanh và các nhà lập pháp ở mọi cấp chính phủ đều đã được lệnh cho con nghỉ học tại các trường nước ngoài ngay lập tức. Theo Daily Star,nếu các quan chức này không nghiêm chỉnh chấp hành chỉ lệnh, họ chắc chắn sẽ không có cửa nào để thăng tiến. 
Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao Tổng thống Nga lại đưa ra chỉ lệnh bất ngờ này. Tuy nhiên, trả lời Daily Star, nhà phân tích chính trị Nga Stanislav Belkovsky cho biết: “Các bước này đều nằm trong sách lược chuẩn bị nhóm tinh hoa cho một cuộc chiến tranh lớn nào đó”. 
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tdkxJVjhxVzNRd2svVl83eDJQRzlKWkkvQUFBQUFBQUFmOUEvdGNjVl94dkxpMEFrZDQ0ckQ1M01xcXVSLW1FM3RObkxBQ0xjQi9zMzIwLzM5NEEzMkI5MDAwMDA1NzgtMC1pbWFnZS1hLTE3XzE0NzYyNTg1MTYzNzEuanBn
Hiện nay mối quan hệ giữa Nga và Mỹ được đánh giá đang ở mức thấp nhất trong lịch sử kể từ sau Chiến tranh lạnh. Phương Tây gần đây liên tục chỉ trích Nga trong vấn đề Syria. Trong khi đó Washington lại chủ động rút khỏi đàm phán Syria và thường xuyên cáo buộc Nga đứng sau các cuộc tấn công mạng. 
Đáp lại, phía Kremlin đã rút khỏi các hiệp ước liên quan đến vấn đề kiềm chế phát triển lượng plutonium cấp vũ khí. Mới đây nhất, Tổng thống Putin đã quyết định hủy chuyến thăm Paris một ngày sau khi Tổng thống Pháp François Hollande cáo buộc quân đội Syria phạm “tội ác chiến tranh” khi ném bom xối xả TP Aleppo. Quyết định này là chưa từng có tiền lệ trong quan hệ Nga-Pháp.

Tham khảo

https://www.znak.com/2016-10-11/rossiyskim_chinovnikam_i_deputatam_rekomendovano_vernut_detey_i_roditeley_na_rodinu

http://www.dailymail.co.uk/news/article-3833941/Russia-orders-officials-fly-home-relatives-living-abroad-tensions-mount-prospect-global-war.html#ixzz4Ms3uoqWn

Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.