Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Quân đội Iraq triển khai binh lực lớn đến Mosul chiến đấu chống IS
Friday, October 14, 2016 1:04
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Binh lực lớn của quân đội Iraq đã tập kết ở gần Mosul – thành trì cuối cùng của IS, để chuẩn bị cho một trận chiến lớn.

Trong video dưới đây, xe bọc thép và xe tải chở quân của lực lượng chính phủ Iraq đã được nhìn thấy tại Dibaga đang hướng về tiền tuyến Mosul.

Theo lực lượng người Kurd Peshmerga đang đóng quân tại Gwer, phía đông Mosul cho biết, một lượng lớn các xe quân sự của quân đội Iraq đã vượt sông trong những ngày gần đây và chiếm giữ một vị trí trên tuyến đường chính dẫn tới thành phố Mosul.

Sự xuất hiện của lực lượng chính phủ Iraq tại khu vực này rất quan trọng vì các tiền tuyến ngoại vi phía bắc và phía đông thành phố Mosul đang được kiểm soát bởi các lực lượng người Kurd.

Quân đội Iraq có thể sẽ tấn công vào thành phố Mosul từ ít nhất là 3 hướng khác nhau.

Việc triển khai binh lực lớn hiện nay có thể cho thấy quân đội Iraq sẽ tấn công vào Mosul từ ít nhất là 3 hướng khác nhau, cùng với lực lượng người Kurd và các đơn vị quân sự đóng quân ở phía nam thành phố.

Thủ tướng Iraq Haider al-Abadi đã đưa ra tuyên bố sẽ giải phóng Mosul vào cuối năm nay. Theo Alalam, hiện nay đã xuất hiện một số thông tin cho biết một cuộc tấn công lớn vào thành phố sắp diễn ra.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.