Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Syria: Không kích dữ dội giáng xuống khủng bố ở Latakia [VIDEO]
Wednesday, October 12, 2016 1:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Máy bay không người lái đã ghi lại các cuộc không kích nhắm vào các vị trí của khủng bố ở Latakia yểm trợ cho quân đội Syria tiến quân dưới mặt đất.

Theo Arab Source, mặc dù tập hợp lượng binh lực đông đảo, phiến quân Jabhat Fatah al-Sham và Ahrar al-Sham vẫn không thể cố thủ giữ vững được phòng tuyến tại 3 ngọn đồi ở phía bắc tỉnh Latakia trong các cuộc tấn công vào ngày 10 và 11/10.

Máy bay không người lái của Nga đã ghi lại các cuộc không kích nhắm vào khủng bố ở bắc Latakia. (Ảnh minh họa)

Ba cao điểm Tall al-Malk, Tall al-Rasha và Tall Nahshabba đều đã được quân đội Syria đánh chiếm thành công trong ngày 11/10. Góp phần không nhỏ cho các cuộc tấn công dưới mặt đất, hàng loạt vụ không kích đã diễn ra tại các ngọn đồi nói trên. Các máy bay không người lái của Nga đã ghi lại những hình ảnh toàn diện nhất từ trên bầu trời tỉnh Latakia.

Theo RT, các cuộc không kích diễn ra tại Latakia vào ngày 11/10, nhắm vào cả 3 cao điểm đồi bị kiểm soát bởi các lực lượng nổi dậy. Dưới mặt đất, các lực lượng vũ trang Syria phối hợp tấn công vào các cao điểm từ vùng núi Jabal al-Akrad. Chiến dịch tấn công đã giành thắng lợi hoàn toàn khi Jabhat Fatah al-Sham và Ahrar al-Sham đã bị đẩy lùi khỏi khu vực.

Cùng với các cuộc không kích, quân đội Syria đã phối hợp tấn công hiệu quả dưới mặt đất. (Ảnh: Arab Source)

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.