Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Thâm nhập ‘vùng 51′ Mỹ, phượt thủ bị binh sĩ có vũ trang chặn đường
Thursday, October 13, 2016 1:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Khi hai người đi xe motor thâm nhập vào khu vực được cho là “cổng sau” của “vùng 51″ tuyệt mật ở bang Nevada, Mỹ thì họ bị đe dọa bởi 2 “lính gác” có vũ trang.

(Ảnh: RT)

Được biết tới với những bí ẩn liên quan đến người ngoài hành tinh, căn cứ “vùng 51″ của quân đội Mỹ trên sa mạc bang Nevada được bảo mật và cách ly hoàn toàn với con người bên ngoài.

Tuy nhiên, trong video dưới đây do 2 phượt thủ lái motor ghi lại, họ cho rằng đã vô tình đi vào “cổng sau” của vùng 51 tuyệt mật và đã bị chặn lại bởi các binh sĩ có vũ trang.

Khi 2 người lái motor đang đi trên một con đường bụi bặm thì họ đột ngột bị chặn lại bởi 2 người mặc quân phục mang theo súng đi trên một chiếc bán tải màu trắng.

Trong video, một trong hai binh sĩ đã hét lớn “giơ hai tay lên!” trong khi 2 phượt thủ thắc mắc không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sau khi lục soát kĩ 2 người lái xe, các binh sĩ đã thả họ đi và nói rằng: “Chúng tôi cho các anh một cơ hội, hãy quay lại và biến khỏi đây!”.

Hình ảnh trích dẫn trong video.

Khi rời đi, một trong 2 người đi motor đã nhận xét: “đây là điều gay gắt nhất mà tôi đã từng trải qua”, người còn lại cũng nói: “những người đó thật ghê gớm”.

Khu vực 51 là một cơ sở không quân Mỹ ở nam Nevada, cách Las Vegas 134 km về phía bắc tây bắc, có tên chính thức là “Khu huấn luyện và thử nghiệm Nevada”. Đây một trong những địa danh bí ẩn nhất thế giới. Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (CIA) đến năm 2013 mới chính thức xác nhận sự tồn tại của “Khu vực 51″.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.