Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tôi mà làm tổng thống, tôi sẽ mang quân đánh Iran
Wednesday, October 12, 2016 23:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

Đó là câu nói của bà Hillary Clinton hồi năm 2008. Thêm vào đó là việc quân đội Mỹ đánh Irak được bà ủng hộ hết mình và là ngoại trưởng của Obama bà là chìa khóa cho việc không quân Mỹ đánh phá Lybia. Tuy nhiên liên quan tới bà cho tới giờ có 6 cái chết bất thường, cả 6 người đều ít nhiều liên quan tới việc minh bạch về bản thân cũng như tổ chức của bà:
1. John Ashe – Nguyên chủ tịch đại hội đồng LHQ 2013-2014. Ông là nhân chứng quan trọng về việc một đại gia Trung Quốc chuyển những khoản tiền lớn cho đảng dân chủ dưới thời Bill Clinton. Ông bị chết hôm 22 tháng 6 theo LHQ là bị nhồi máu cơ tim, cảnh sát địa phương bác bỏ và cho rằng bị ám sát. Do ông là nhân chứng duy nhất lại chết bất thường nên phiên tòa xử đã bị hủy bỏ vĩnh viễn.
2. Myke Flinn – Nhà báo điều tra, chết hôm 23 tháng 6 vừa qua không rõ lý do. Cùng ngày hôm ấy, loạt bài phóng sự điều tra về quĩ Clinton được công bố, rằng các chi nhánh của quĩ này nhận được rất nhiều tiền không rõ nguồn gốc, trong nước Mỹ cũng như ngoài nước. 
3. Seth Rich – Người đã công bố về việc gian lận bầu cử của DNC (Democratic National Convention) cũng như việc gian lận hòng tạo lợi thế cho Hillary Clinton trong việc tham gia ứng cử tổng thống. Ngày mùng 10 tháng 7 năm nay ông bị tử vong mà không rõ nguyên nhân.
4. Joe Montano – Nguyên chủ tịch DNC qua đời do nhồi máu cơ tim hôm 25 tháng 7 vừa qua ở tuổi 47. Cái chết của ông diễn ra ngay sau khi WikiLeaks công bố về gian lận bầu cử của DNC và người ta cho rằng ông Montano chết bởi vì biết quá nhiều về DNC. 
5. Victor Thorn – Ông viết sách về hành động xâm phạm tình dục của Bill Clinton và những cái chết bất thường xung quanh bà Hyllary Clinton. Ngày mùng 1 tháng 8 vừa qua theo cảnh sát tuyên bố ông đã dùng súng tự sát.
6. Shawn Lucas – Ông qua đời hôm mùng 2 tháng 8 vừa qua không rõ nguyên nhân. Cá nhân ông liên tục tuyên bố rằng, việc chạy đua tranh cử tổng thống ở Mỹ là một trò lừa đảo.
Tất cả 6 trường hợp kể trên qua đời bạn sẽ khó mà tìm thấy một tờ báo phương tây nào đăng tải. Câu hỏi người ta đặt ra, vì lý do nào mà họ, những người gần như làm cùng một việc, qua đời trong cùng một thời gian ngắn, trùng hợp một cách ngẫu nhiên hay là có một âm mưu đằng sau?
Ở Việt Nam các nhà “bất đồng chính kiến”, các “nhà dân chủ” tự do pháo kích cùng lắm là hưởng điều 258, 88,… và vào nhà tù bóc lịch, đếm kiến, khi trở ra ai cũng béo như con lợn (nói theo miền nam là mập ú như con heo :D ). Ở Mỹ bất đồng chính kiến là như vậy đó, chỉ có một con đường duy nhất đó là chết!
* “I want the Iranians to know that if I’m the president, we will attack Iran” – Tiếng Việt: Tôi muốn người Iran hiểu rằng, nếu tôi làm tổng thống, chúng ta sẽ đánh Iran!
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.