Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tổng thống Nga Putin được tặng Iphon 7 ‘siêu độc’
Tuesday, October 11, 2016 5:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Chiếc iPhone 7 với lớp vỏ được chế tác đặc biệt là quà tặng tổng thống Nga Vladimir Putin nhân dịp sinh nhật lần thứ 64 của ông.

Theo Daily Star đăng tải, nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 64 của tổng thống Nga Vladimir Putin, hãng Caviar – một công ty điện thoại của Nga đã dành tặng ông một chiếc iPhone 7 độc đáo với phần vỏ được chế tác lại từ titan, vàng, bạc và khắc nổi hình của ông ở mặt sau.

Phần vỏ siêu “độc” với tên gọi “điện thoại dành cho người yêu nước” có giá thành vào khoảng 3.000 bảng Anh (khoảng hơn 80 triệu đồng).

Chiếc điện thoại “ái quốc” này còn đi kèm một câu khẩu hiệu: “Chúng ta sẽ đáp trả lại mọi thách thức! Chúng ta làm việc vì sự thịnh vượng của nước Nga!”.

Chiếc iPhone 7 độc đáo với phần vỏ được chế tác lại từ titan, vàng, bạc và khắc nổi hình của ông Putin ở mặt sau.

Chỉ có 64 phiên bản iPhone 7 đặc biệt khắc hình ông Putin được sản xuất và chỉ bán ra tại thị trường Nga. Phần thiết kế mặt sau của chiếc điện thoại được đảm nhiệm bởi hãng trang sức Nga Perla Penna.

Hai năm trước, một phiên bản iPhone bằng vàng có tên gọi “Supremo Putin II” cũng được sản xuất với số lượng hạn chế, phiên bản này đã được bán hết trong khoảng thời gian kỷ lục.

Phần vỏ siêu “độc” có giá thành vào khoảng 3.000 bảng Anh.

Hãng điện thoại Caviar cũng đã lên kế hoạch sản xuất một phiên bản đồng hồ đặc biệt kỷ niệm sinh nhật của tổng thống Putin và đưa ra cam kết sẽ dành một phần lợi nhuận từ việc bán đồng hồ cho công tác từ thiện.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.