Profile image
Tác giả: anhthinh89
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Toyota Aygo X-Wave – xe mui trần mini
Sunday, October 16, 2016 20:19
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Toyota Aygo X-Wave – xe mui trần mini

Trước thềm hè 2015, phiên bản mui vải điều khiển điện của Aygo xuất hiện với mức giá cao hơn 1.300 USD so với bản tiêu chuẩn tại châu Âu học lái xe b1.

Phiên bản mới, tên gọi X-Wave, sẽ là đối thủ của Renault Twingo. Nhưng trong khi chiếc xe Pháp có 2 dòng động cơ với 4 bản trang thiết bị, thì hãng Nhật hạn chế một bản trang thiết bị cùng động cơ 1 lít công suất 67 mã lực. Thêm các đối thủ khác như Citroen C1 và Peugeot 108 chia sẻ cùng kết cấu, với mui gấp và nhiều tùy chọn hơn cả về động cơ lẫn trang bị.

Chiếc xe mini với kiểu mui mềm trượt xếp ra sau chỉ dành cho thị trường châu Âu. Mui mềm gấp của Aygo X-Wave cũng hao hao thiết kế của Twingo, trượt xếp ra sau trong chưa tới 10 giây. Giải pháp của Toyota và Renault giúp giảm giá thành, trong khi tầm nhìn phía sau không bị ảnh hưởng và kính hậu vẫn ở nguyên vị tríhọc lái xe bằng c

Nhưng nhược điểm của Aygo vẫn là vật liệu gây hoài nghi ở bảng điều khiển và cửa xe, cũng như không gian thiếu thoải mái cho hành khách. Đặc điểm nổi bật là màn hình cảm ứng multimedia 7 inch với kết nối DAB và Bluetooth, đèn LED ban ngày và camera hỗ trợ lùi.

Tại Anh, Toyota Aygo X-Wave có giá bán 18.500 USD. Động cơ 1 lít 3 xi-lanh công suất 67 mã lực với hộp số sàn 5 cấp cùng hệ dẫn động cầu trước. Thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h là 14,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 159 km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu là 4,2 lít/100 km.

Xem thêm trên google: Lắp đặt camera nhà xưởng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.