Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Ủy viên hội đồng bầu cử New York: gian lận bầu cử đang diễn ra
Wednesday, October 12, 2016 21:20
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo Trong video mới này được phát hành bởi Dự án Veritas, James O’Keefe phơi bày những gì tất cả mọi người (ngoại trừ đảng Dân chủ) đã biết là đúng. Có rất nhiều gian lận bầu cử.

Trong video, Ủy viên đảng Dân chủ của Hội đồng Bầu cử thành phố News York (NYC) Alan Schulkin được quay bởi 1 camera giấu kín trong Ngày lễ nhà giáo Liên bang, ông thú nhận rằng có gian lận bầu cử một cách phổ biến ở thành phố New York.

“Đúng, họ nên yêu cầu ID của bạn khi bỏ phiếu. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều sự gian lận bầu cử,” hệ thống gian lận bầu cử tinh vi đang diễn ra tại New York.

“Bạn biết đấy, tôi không nghĩ rằng nó quá khó khăn để yêu cầu ai đó để họ đưa ra ID khi đi bầu… Giống như tôi đã nói, mọi người không nhận ra, có những người xung quanh nơi bạn sống đang tổ chức những nhóm đi bỏ phiếu gian lận

Video HIDDEN CAM: NYC Democratic Election Commissioner, “They Bus People Around to Vote”

Zeronews: qua sự xác nhận này ta có thể thấy hệ thống gian lận bầu cử đang hoạt động để tạo nên những tổng thống được lựa chọn bởi các tinh hoa như gia tộc Rothschild, gia tộc Bush. Hiện nay bà Clinton đang là lựa chọn bởi các gia tộc trên.

Với đường lối cứng rắn tiếp tục duy trì chiến tranh ở Trung Đông, đồng nghĩa với việc tuyên chiến với nước Nga bà đã được sự ủng hộ của các tinh hoa. Người dân Mỹ biết điều đó, trong các cuộc vận động bầu cử, chúng ta luôn thấy số lượng ủng hộ ứng cử viên Trump áp đảo so với bà Clinton. Nhưng điều đó chưa đủ, khi hệ thống gian lận phiếu bầu hoạt động thì ngài Trump có thể bị đánh bại dù được ủng hộ của người dân Mỹ.

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8xLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tQlFHU2lEdTlxWGMvVl84Q3ZMMzZrRkkvQUFBQUFBQUFmOVEvM0pDWWVUWUdzM2syc2lZRlJQWDd1bDc3emt2VU5nbkp3Q0xjQi9zMzIwL3RydW1wLWJ1ZmZhbG8tY3Jvd2QtNTc1eDUxMS5qcGc=
Trump luôn chụp cả hội trường
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8yLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tVV9CbEJudFpmRzAvVl84Q3ZNOG85eUkvQUFBQUFBQUFmOVUvUjU1TjduTV82dW9tNktDUnR3dGlacDdYdXVaWXZxQ29BQ0xjQi9zMzIwL3dlc3QuanBn
Còn Hillary chỉ đưa ra những bức ảnh thiếu thông tin như này
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.