Profile image
Tác giả: thuyunion
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vách ngăn vệ sinh thi công công trình nguyễn văn khơi, quận tân bình
Tuesday, October 11, 2016 4:46
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Như mọi công trình khác vách ngăn vệ sinh được khách chọn làm bằng tấm compact hpl mã 1068, bộ phụ kiện inox304 mà như bạn biết tấm 1068 màu đà cao hơn màu kem,ghi hơn 10%.

Với giá thành cao hơn do khách chọn nhưng lại đẹp và hợp với không gian riêng, cùng bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox304 chống rỉ sét, chịu axit, khi công ty trình mẫu khách chọn chân maghin nhỏ nhưng rất đặc chân giá 150 nên khi chọn song mẫu và đo song mặt bằng khách công ty mới tiến hành cho vào thi công, cắt tấm và soạn phụ kiện do 4 lầu nên khi tập kết vật tư lên cần vận chuyển lên từng phòng để thợ kỹ thuật ráp cho hoàn thành tiến độ vì khách hàng đang gấp.
vach ngan ve sinh

 
Khi thợ lên công trình thì do 9 phòng đơn, 4 lầu nên khi lắp ráp lên công trình thì thợ cho chuyển tấm từng phòng chỉ có khâu vận chuyển là vất vả còn khi đã có sẵn trên mặt bằng từng phòng thì thợ ráp nhanh chóng chỉ với mấy mươi m2 thợ kỹ thuật ráp trong vòng 1 ngày là song, sửa lỗi, vệ sinh và nghiệm thu công trình thực tế.
Khi khách hàng xem sản phẩm vach ngan ve sinh thấy rất đẹp, lại giảm diện tích nên công trình mới nghiệm thu nhanh chóng để làm thêm tấm compact ốp khung sắt. công ty Sài Gòn Đại Phát với tiêu chí cũng như làm việc dựa trên phục vu khách hàng là thượng đế, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt, đẹp, chất lượng và hoàn thành kịp tiến độ, để được tư vấn và hỗ trợ liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.