Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Video: Quân đội Syria tấn công khủng bố trên mặt trận đông Aleppo
Wednesday, October 5, 2016 17:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Video ghi lại cảnh chiến đấu trong cuộc tấn công quy mô lớn của quân đội Syria tại quận Bustan Basha, phía đông thành phố Aleppo.

Ngày 04/10, lực lượng vệ binh cộng hòa quân đội Syria đã triển khai trận tấn công lớn vào quận Bustan Basha phía đông thành phố Aleppo. Đây là khu vực nằm gần quận Sheikh Maqsoud có dân cư chủ yếu là người Kurd.

(Ảnh: al-Masdar News)

Được dẫn dắt bởi lữ đoàn 102 vệ binh cộng hòa, quân đội Syria đã đánh chiếm một vài khối xây dựng bên trong Bustan Basha. Hiện nay, một nửa còn lại của quận này vẫn còn nằm dưới sự kiểm soát của Harakat Nouriddeen al-Zinki và quân đội Syria tự do (FSA).

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh chiến đấu của các binh sĩ Syria được cánh truyền thông của Hezbollah ghi lại vào ngày 04/10:

Khi cuộc tấn công kết thúc vào buổi đêm, các lực lượng vũ trang Syria đã lùi lại về vị trí đóng quân để cho các máy bay Syria thực hiện hơn 30 vụ ném bom vào phòng tuyến khủng bố trong buổi tối.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.