Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vietcombank ‘rót’ 1.500 tỷ cho các dự án của Vietcomreal
Monday, October 3, 2016 3:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Vietcombak đã chính thức tài trợ 1.500 tỷ cho các dự án bất động sản (BĐS) của Vietcomreal. Theo đó, khách hàng có thể vay vốn đến 70% để mua căn hộ với lãi suất 0% do Vietcomreal làm chủ đầu tư.

Sự kiện nói trên được chính thức công bố tại TP.HCM vào ngày 2/10. Theo đó, Công ty Cổ phần thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) đã cùng Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) ký kết tài trợ tín dụng.

Vietcombank là đối tác tài trợ gần 1.500 tỷ đồng cho các dự án BĐS của Vietcomreal. Viva Riverside (quận 6, TP.HCM) sẽ là dự án đầu tiên của Vietcomreal được phía đối tác “rót” gần 800 tỷ đồng. Khách hàng mua dự án này sẽ được Vietcombank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%.

Đồng thời, tại sự kiện này Vietcomreal cũng chính thức công bố kế hoạch mở bán căn hộ của dự án Viva Riverside, tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

Vietcombank ký kết tài trợ tín dụng gần 1.500 tỷ đồng cho các dự án BĐS của Vietcomreal.

Dự án Viva Reverside nằm trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt được xây dựng trên khu đất gần 11.000 m2 với vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Dự án có quy mô 567 căn hộ (diện tích từ 50 – 106m2), dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2018.

Bà Nguyễn Thị Phước – Tổng giám đốc Vietcomreal cho biết, công ty hiện đang xây dựng phương án giá bán căn hộ thô cho khách hàng, để khách hàng tự thiết kế căn hộ theo ý thích và khả năng tài chính của mình. Dự án được xây dựng đảm bảo chất lượng tốt nhất và được thi công bởi nhà thầu xây dựng Hòa Bình (Hòa Bình Construction). Việc Vietcombank là đối tác rót vốn tài trợ dự án, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ xây dựng. Dự án này có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỉ đồng, được triển khai xây dựng trên khu đất gần 11.000 m2.

Trong đó, chủ đầu tư chỉ dành diện tích xây dựng gần 7.500 m2, với 3 mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Gia Phú và đường số 61, phần còn lại sử dụng cho các tiện ích, mảng xanh và hạ tầng… phục vụ cho cư dân.

Dự án Viva Reverside nằm trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt quận 6 TP.HCM, dự kiến bàn giao vào quý 2/2018.

Được biết, ngoài Viva Riverside, trong thời gian tới Vietcomreal còn triển khai thêm hàng loạt dự án khác tại quận 4, quận 8… Những dự án này hiện đã được Vietcombank, các đối tác ngân hàng và quỹ đầu tư khác tài trợ vốn, hợp tác phát triển.

Hà Nam

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.