Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bitexco chào thuê khu văn phòng penhouse tòa tháp Bitexco Financial
Tuesday, November 15, 2016 2:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ngày 14/11/ 2016, Tòa tháp Bitexco Financial Tower chính thức chào thuê khu văn phòng hạng sang.

Ngày 14/11/ 2016, Tòa tháp Bitexco Financial Tower chính thức chào thuê khu văn phòng hạng sang tại những tầng cao nhất của tòa tháp, từ tầng 53 đến tầng 65. Đặc biệt, các hợp đồng cho thuê được kí từ đây đến hết 31/12/2016 sẽ có mức giá ưu đãi so với giá thị trường.

Chương trình này được đưa ra khi thời điểm thị trường hạng A đang trên đà tăng giá. Theo nhận định của các chuyên gia, trong quý 3, 2016, mặt bằng văn phòng sẽ khan hiếm hơn, lượng tiêu thụ các dự án hạng A, B, C khá tốt, trong đó hạng A được xem là có hoạt động tốt nhất. Mức giá trung bình cho hạng A khoảng 48 USD/m2/tháng. Đặc biệt, từ đây đến cuối năm 2016, sẽ không có dự án văn phòng hạng A nào tham gia vào thị trường. Vì vậy, khách hàng thực sự quan tâm đến phân khúc này cần đưa ra quyết định nhanh chóng, trước khi mức cho thuê tăng thêm.

Với diện tích mỗi tầng không quá lớn, có thể thay đổi linh hoạt từ 150 m2 đến 400 m2 theo yêu cầu của khách hàng, là sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng đại diện, phòng làm việc dành cho cấp quản lí cao cấp, các công ty luật, tài chính… Một không gian làm việc biệt lập, yên tĩnh, với tầm nhìn không giới hạn 360 ở độ cao ấn tượng hơn 180 m từ mặt đất, là vị trí hơn cả tuyệt vời để đặt văn phòng.

Tính tới thời điểm hiện tại, trừ các tầng trên cao đang mở bán, tỷ lệ lấp đầy các tầng văn phòng còn lại là 99%. Khách hàng hiện tại của tòa nhà cũng là các công ty đa quốc gia như Adidas, Allen & Overy Legal, Cheil Vietnam, China Shipping, Ernst & Young, Etihad Airway, FrieslandCampina Vietnam, Harvey Law Group, Samsung…

Thông tin thêm về tòa tháp Bitexco Financial Tower

Tòa tháp Bitexco Financial Tower là biểu tượng kiến trúc của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tòa nhà văn phòng đạt chuẩn hạng A, được trang bị hệ thống an ninh, an toàn hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống thang máy 2 tầng thông minh có khả năng định vị điểm đến chỉ dành riêng cho khu văn phòng với tốc độ 7 m/giây, là thang máy nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay và nhanh thứ 3 trên thế giới, đảm bảo khách thuê của tòa tháp được di chuyển lên xuống một cách nhanh nhất.

Tòa tháp cao 262 m này được thiết kế dựa theo ý tưởng hình ảnh của búp sen, đại diện cho vẻ đẹp, cũng như sự vươn mình lên của dân tộc Việt. Tòa nhà đã từng lọt vào top 20 tòa nhà mang tính biểu tượng của Thế giới do CNNGo bình chọn 2013; dự án có thiết kế kết cấu nổi bật 2011 do tổ chức National Council of Structural Engineers Associations (NCSEA) của Mỹ công nhận và trao bằng khen; Top 50 tòa nhà sáng tạo nhất của thập kỉ do Hội đồng Nhà Cao Tầng (Council of Tall Buildings) bình chọn 2015…

Minh Trang

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.