Profile image
Tác giả: hoanguyen88
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Các bước kiểm tra khi khám phụ khoa
Wednesday, November 9, 2016 19:44
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Làm thế nào Kiểm tra Chlamydia
 
Các phòng khám phụ khoa ở tphcm cung cấp chăm sóc sức khỏe có một vài lựa chọn khi nói đến thử nghiệm chlamydia. Một miếng gạc trang web cụ thể có thể thu hoạch mẫu để phân tích trong phòng thí nghiệm từ niệu đạo (nam giới), cổ tử cung (nữ), hoặc trực tràng (trong trường hợp quan hệ tình dục qua đường hậu môn tiếp thu). Đây là loại xét nghiệm chlamydia là đáng tin cậy nhất và thường xuyên nhất dùng cho phụ nữ, với kết quả thường đến trong vòng một tuần. Đối với nam giới, xét nghiệm chlamydia ưa chuộng bao gồm một mẫu nước tiểu; đây là những hiệu quả hơn bởi vì các trang web bị nhiễm trùng trên một người đàn ông thường là niệu đạo, thông qua đó nước tiểu phải vượt qua để sản xuất một mẫu.
Trong phòng thí nghiệm,khi khám phụ khoa thử nghiệm chlamydia có thể liên quan đến phát triển, phân tích DNA, hoặc phát hiện kháng thể để có được một kết quả dứt khoát. công nghệ y tế mới đã sản xuất thử nước tiểu nhanh chóng cho nam giới, cung cấp kết quả đáng tin cậy trong một lần trong vòng một giờ. Mong đợi để xem tùy chọn thử nghiệm chlamydia này trở nên phổ biến hơn trong thời gian tới.
 
Làm sao để điều trị!
 
Khi chẩn đoán dương tính được xác minh, xử lý là tương đối dễ dàng và có thể dự đoán. Thuốc kháng sinh như azithromycin hoặc doxycycline được quy định, với quá trình điều trị kéo dài đến một tuần. Điều quan trọng là bạn phải thông báo cho bác sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ dị ứng y tế hoặc nếu bạn đang mang thai, điều này sẽ cung cấp thông tin rất quan trọng để xác định quá trình điều trị, bao gồm cả việc lựa chọn kháng sinh. Hãy là khó tính về uống thuốc kháng sinh, bởi vì một khóa học bị gián đoạn điều trị thường có nghĩa là bạn phải bắt đầu lại.
 
Tất nhiên, theo phòng khám phụ khoa không có quan hệ tình dục của bất kỳ loại nên diễn ra giữa thử nghiệm chlamydia và hoàn thành chu kỳ kháng sinh. Nó là rất khuyến khích tất cả các đối tác tình dục từ 60 ngày cuối cùng cũng đi xét nghiệm chlamydia, tư vấn và điều trị. Nếu không, tái nhiễm trở nên có khả năng, với những hậu quả về sức khỏe sinh sản thảm khốc. Bất cứ ai cũng được điều trị chlamydia nên theo dõi 3 tháng sau đó với một thủ tục xét nghiệm chlamydia để đảm bảo việc điều trị có hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.