Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cha con ông Võ Trường Thành mất chức tại TTF sau 20 năm gây dựng
Tuesday, November 29, 2016 4:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

HĐQT CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (MCK: TTF) vừa thông báo đã thông qua quyết định chấm dứt tư cách thành viên HĐQT đối với ông Võ Trường Thành và ông Võ Diệp Văn Tuấn theo đơn từ chức.

Theo đó, Gỗ Trường Thành vừa thông báo chấm dứt tư cách thành viên Hội đồng quản trị đối với ông Võ Trường Thành và ông Võ Diệp Văn Tuấn (con trai ông Thành) theo đơn từ chức đồng thời miễn nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc đối với các ông Phạm Thanh Tú, Võ Diệp Văn Tuấn do có đơn xin từ chức và ông Bùi Thành Đạt do luân chuyển công tác.

Cùng với đó, ban quản trị gỗ Trường Thành cũng bổ nhiệm bà Dương Trịnh Thụy Như, Phó Tổng Giám đốc thường trực làm thành viên HĐQT thay thế.

Ngoài ra, HĐQT của công ty này cũng đã ban hành các nghị quyết công bố giải thể các chi nhánh của Gỗ Trường Thành tại Hà Nội, TP HCM và Bình Dương do hoạt động kinh doanh không hiệu quả.

Ông Võ Trường Thành cựu Chủ tịch HĐQT Gỗ Trường Thành đã rút lui hoàn toàn khỏi cơ nghiệp do chính ông gây dựng hơn 20 năm qua.

Năm 1993, ông Võ Trường Thành là người gây dựng nên Xí nghiệp Tư doanh Chế biến gỗ Trường Thành, tiền thân của Tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành. Trong hơn 2 thập kỷ, ông Thành đã chèo lái công ty qua nhiều giai đoạn khó khăn, thăng trầm để trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân chế biến gỗ lớn nhất hiện nay.

Với quyết định từ nhiệm, ông Võ Trường Thành và con trai đã rút lui hoàn toàn khỏi Tập đoàn Gỗ Trường Thành.

Cách đây không lâu, trong khoảng thời gian từ 3/8 đến 22/8/2016, bà Võ Diệp Cẩm Vân, con gái ông Võ Trường Thành cũng đã bán hết toàn bộ hơn 100.000 cổ phiếu TTF mà bà sở hữu và cũng không còn là cổ đông của công ty này.

Mới đây, Gỗ Trường Thành cũng đã thông báo về việc chuyển ngày chốt danh sách tham dự ĐHĐCĐ bất thường lần 2/2016 đến ngày 05/12/2016 thay vì 06/09 như trước đây. Thời gian tổ chức Đại hội cũng sẽ được dời lại, dự kiến từ ngày 09/12/2016 đến 31/01/2017.

Trước đó, TTF dự kiến tổ chức ĐHĐCĐ bất thường lần 2/2016 từ 26/09 – 25/10/2016 với nội dung phê chuẩn việc bổ nhiệm Thành viên HĐQT thay thế và các vấn đề khác theo thẩm quyền của ĐHĐCĐ.

Được biết hiện tại cổ phiếu TTF đang giao dịch dưới dạng chứng khoán bị kiểm soát đặc biệt để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư. Nguyên nhân là do BCTC quý 2/2016 của Gỗ Trường Thành ghi nhận khoản lỗ lớn và có nội dung điều chỉnh hồi tố ảnh hưởng trọng yếu đến kết quả kinh doanh và tình hình tài chính của công ty.

Khải Trung

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.