Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Cận cảnh đoàn xe bọc thép hộ tống của Tổng thống Mỹ
Monday, November 21, 2016 6:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Mỗi Tổng thống Mỹ được hộ tống bởi một đoàn xe khoảng 20-30 chiếc, bao gồm các loại xe bọc thép, phá sóng và chở lực lượng an ninh.

Để hộ tống Tổng thống Mỹ di chuyển trên đường phố, đoàn xe đi theo có số lượng nhiều hơn chúng ta vẫn nghĩ. Video do Telegraph đăng tải ghi lại cảnh đoàn xe hùng hậu hộ tống Tổng thống Mỹ Barack Obama di chuyển trên đường phố Athens, Hy Lạp với con số lên tới 27 chiếc.

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ có khoảng từ 20 đến 30 chiếc xe bao gồm các xe bọc thép, xe tác chiến điện tử đô thị, xe chở lính đặc nhiệm và lực lượng an ninh…

Hầu hết các quan chức của Nhà Trắng, khách đặc biệt và lực lượng an ninh trong đoàn hộ tống Tổng thống Mỹ sẽ đi trên các xe Limousine bọc thép. Riêng Tổng thống và người thân sẽ đi trên siêu xe “quái thú” được thiết kế đặc biệt.

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ có khoảng từ 20 đến 30 chiếc.

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ có 2 phần, phần đầu đoàn được gọi là “khối an toàn” bao gồm 2 chiếc limousine bọc thép giống hệt nhau được bảo vệ bởi các đặc vụ của Cơ quan Mật vụ Mỹ (USSS) và cảnh sát địa phương.

Phần còn lại là các xe chở quan chức Nhà Trắng, khách khứa và phóng viên. Cuối đoàn là một xe thông tin liên lạc qua vệ tinh, truyển tải dữ liệu cùng các xe cấp cứu và nhiều xe cảnh sát khác.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.