Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Nga tiến hành thử nghiệm robot chiến đấu thế hệ mới nhất
Wednesday, November 23, 2016 4:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Lực lượng tên lửa chiến lược của Nga đã công bố video ghi lại cuộc thử nghiệm hệ thống robot mới.

Video do Sputnik đăng tải với những cảnh quay đẹp mắt ghi lại cuộc thử nghiệm khả năng tác chiến của hệ thống robot mới nhất được sử dụng bởi lực lượng tên lửa chiến lược Nga. Các robot bảo vệ mới được trang bị hiện đại và có khả năng phóng lựu đạn cho phép khai hỏa trong một khu vực hình tròn với khoảng cách lên tới 400m.

Là một phần của cuộc thử nghiệm khả năng chiến đấu, hệ thống robot mới đã chứng minh được độ tin cậy cao khi có thể hoàn thành những nhiệm vụ mà con người khó có thể làm được.

Do thiết bị quang điện được trang bị cho robot có phạm vi hoạt động rộng, nhiệm vụ chính của các hệ thống robot mới sẽ bao gồm cả hộ tống bảo vệ cho trung đoàn tên lửa đạn đạo của Nga.

Hệ thống robot mới đã chứng minh được độ tin cậy cao trong các cuộc thử nghiệm.

Các hệ thống robot đưa vào thử nghiệm được trang bị súng máy hạng nặng để thực hiện nhiệm vụ trinh sát, phát hiện và loại bỏ các mục tiêu cố định và di động, yểm trợ hỏa lực cho các đơn vị, tuần tra và bảo vệ các địa điểm quan trọng.

Theo tuyên bố của Bộ Quốc phòng Nga, với trang bị quang – điện tử và radar trinh sát, khả năng sử dụng vũ khí và bắn chính xác mục tiêu ở chế độ tự động và bán tự động là rất linh hoạt và phức tạp.

Các công nghệ tân tiến nhất được trang bị cho các robot cho phép nó phát hiện một người ở khoảng cách 7km và một chiếc xe ở khoảng cách lên tới 10km. Hệ thống robot cũng có thể xác định máy bay không người lái ở tầm thấp trong phạm vi vài km.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.