Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Quân đội Syria phục kích, bắn tên lửa tiêu diệt IS ở Homs
Tuesday, November 15, 2016 21:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Quân đội Syria đã tổ chức phục kích, tấn công một xe tải của IS bằng tên lửa chống tăng (ATMG) tại Homs

Thứ ba vừa qua, Quân đội chính phủ Syria (SAA) đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa thành công nhằm vào các chiến binh thánh chiến của Jabhat Fateh Al-Sham (trước đây là Al-Nusra Front) ở vùng nông thôn phía Bắc của Homs. Cuộc tấn công đã tiêu diệt và làm bị thương ít nhất 7 chiến binh thánh chiến.

Các kênh truyền thông của Hezbollah đã công bố một đoạn clip vê cuộc tấn công này. Hình ảnh clip cho thấy một xe tải chở chiến binh IS đã nổ tung vì bị tên lửa chống tăng tự hành (ATMG) của quân đội chính phủ bắn trúng.

Vị trí chính xác của cuộc tấn công không được phía quân chính phủ hay truyền thông Hezbollah xác nhận. Tuy nhiên, nó được cho là đã diễn ra gần Plains Al-Rastan, miền Bắc Homs.

Trong thời gian gần đây, các cuộc tấn công của quân chính phủ Syria đã diễn ra thường xuyên hơn khi họ có chủ trương xóa sổ sự hiện diện của IS trên khắp các tuyến đường bộ.

Phong Lan

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.