Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Trên đà chiến thắng, quân đội Syria chiếm 3 quận nam Aleppo
Tuesday, November 8, 2016 20:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Ba quận trọng điểm ở phía nam thành phố Aleppo đã nằm dưới kiểm soát của quân đội Syria sau khi họ chiếm được khu 1070 và một số ngọn đồi phía tây nam.

(Ảnh: FARS News)

Quận al-Rashedeen phía nam Aleppo và ngôi trường Hikmah đã nằm dưới quyền kiểm soát của quân đội Syria, theo FARS News.

Việc giải phóng khu nhà ở Dự Án 1070 và những ngọn đồi ở Tal al-Rakham và Tal Mo’ata đã cho phép quân đội Syria mở rộng vòng an ninh xung quanh tòa nhà học viện quân sự Aleppo, trong khi đó tại quận al-Rashedeen cũng như al-Hikmah đã bị tấn công trực tiếp bởi các lực lượng chính phủ.

Các tòa nhà cao tầng của khu 1070 đã được sử dụng như tháp canh để theo dõi các hoạt động của quân sự và sắp xếp các cuộc tấn công tại các khu phố lân cận, trong đó có cuộc tấn công gần đây vào tòa học viện quân sự Aleppo.

Trước đó, khi đã củng cố vững phòng tuyến tại khu 1070, quân đội Syria đã chặn đường tiếp tế của Jaish al-Fateh từ khu vực này sang các khu phía nam thành phố Aleppo.

Các máy bay chiến đấu Syria cũng đã thực hiện nhiều vụ ném bom vào các vị trí của Jaish al-Fateh tại khu 1070, thị trấn Kham Touman và thị trận Zerbeth.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.