Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Donald Trump chống lại các thế lực ngầm ở Mỹ đã từng hãm hại TT John Kennedy
Wednesday, November 23, 2016 9:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8yLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tZjBIUTh2UW5NSDAvV0RXOEY2QmdUX0kvQUFBQUFBQUFnM2cvODhDLUtmY2ZESHNZV3ZSTTRXV1hmbXA0bmc3ZGxpWlV3Q0xjQi9zNjQwL3c5MjUuanBlZw==
Đại tá Lê Thế Mẫu
Theo nhà nghiên cứu chính trị và triết học Nga Alechsanger Dugin, cựu Tổng thống Mỹ John Kennedy và tân Tổng thống Mỹ Donand Trump đều tuyên chiến với các thế lực ngầm, hay còn được gọi là “Nhà nước ngầm” (“Deep State”), gồm FED, Lầu Năm Góc, tổ hợp công nghiệp-quân sự, tác oai tác quái trên chính trường Hoa Kỳ cũng như trên khắp thế giới.
John Kennedy phản đối cuộc chiến tranh của Mỹ ở Việt Nam, còn Donand Trump chủ trương không thể vừa chống IS vừa muốn lật đổ Tổng thống Syria Bashar al-Assad, nghĩa là ông phản đối chủ trương của Mỹ tiến hành “cuộc chiến tranh qua tay người khác” ở Syria, trong đó Mỹ núp dưới chiêu bài chống IS để lật đổ Tổng thống Syria Bashar al-Assad.
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tMzBHN0c0MkxyY3cvV0RXOEZ4QWFqeUkvQUFBQUFBQUFnM2MvYm1FV0dxTUpNUzhOVHhIbFpLMGx6YTVKNjFqdDhVcUlBQ0xjQi9zMzIwLyUyNUQwJTI1QkElMjVEMCUyNUI1JTI1RDAlMjVCRCUyNUQwJTI1QkQuanBn
John Kennedy chủ trương thực hiện chính sách hòa dịu với Liên Xô. Donand Trump chủ trường đối thoại và hợp tác, chứ không đối đầu với Nga.
John Kennedy chủ trương tước bỏ quyền lực của các tập đoàn tài phiệt Mỹ và chuyển quyền lực đó sang cho Chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Donand Trump cũng “tuyên chiến” với tập đoàn tài phiệt ở Phố Uôn, trước hết là FED, để thành lập Ngân hàng Nhà nước Hoa Kỳ, trao quyền kiểm soát Ngân hàng cho Chính phủ Mỹ.
John Kennedy bị ám sát một cách bí ẩn vào ngày 22-11-1963. Còn hiện nay Donand Trump đang phải đối mặt với mưu toan lật đổ ông. Các cuộc biểu tình đông tới hàng ngàn người trên khắp nươc Mỹ do các thế lực ngầm tổ chức đang đòi xóa bỏ kết quả bầu cử tổng thống Mỹ ngày 9-11-2016.
Donand Trump đang đứng trước sự lựa chọn: đầu hàng, phản bội các công dân Mỹ đã bầu cho ông, hay tuyên chiến với các thế lực ngầm đã từng hãm hại Tổng thống John Kennedy?
B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly8yLmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tZkVKVWMwdnpOOG8vV0RXOEZ3OWhzaEkvQUFBQUFBQUFnM1kveUtCR3JYeGZjMjRhcUhOUm5mWWtCdmxGUEhuWXBRSnB3Q0xjQi9zMzIwLyUyNUQxJTI1ODIlMjVEMSUyNTgwJTI1RDAlMjVCMCUyNUQwJTI1QkMuanBn
Chính vì thế, nhà nghiên cứu chính trị và triết học Nga Alechsanger Dugin nhận định rằng, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ ngày 9-11-2016 là cuộc bầu cử cho tương lai của Hoa Kỳ và của cả thế giới.
Donand Trump cũng tuyên bố, cuộc bầu cử tổng thống Mỹ ngày 9-11-2016 không chỉ là cuộc bầu cử 4 năm 1 lần mà là cuộc bầu cử cho tương lai của Hoa Kỳ trong một thời khắc lịch sử./. 
***
Александр Дугин: Трамп объявил войну тем же силам, которые убили президента Кеннеди
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.