Profile image
Tác giả: anhthinh89
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Du xuân an toàn với chương trình bảo hành sự cố
Monday, November 21, 2016 1:21
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0
Du xuân an toàn với chương trình bảo hành sự cố

Khách hàng mua xe của Thaco có sử dụng lốp Goodyear sẽ hưởng cùng lúc chính sách bảo hành sản phẩm, bảo hành sự cố trên đường và hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7 học lái xe ô tô b2.

Tết đã qua, nhưng nhiều gia đình vẫn lên kế hoạc tận hưởng những chuyến du lịch đầu năm. Nhưng việc thiếu kiến thức về điều khiển xe hay sử dụng những sản phẩm không an toàn có thể gây ra những hậu quả không lường trước. Lốp xe quá mòn, áp suất lốp không đúng có thể giảm hiệu quả sử dụng, giảm công suất động cơ, gây tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn, khó điều khiển xe… 

Chương trình “Goodyear – An tâm trọn hành trình” do Goodyear Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco) thực hiện với các sản phẩm có thời hạn bảo hành tới 5 năm cùng những ưu đãi trong quá trình tham gia giao thông. Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống showroom Kia – Mazda của Thaco khi khách hàng mua xe của Thaco có sử dụng lốp Goodyear học lái xe ô tô b1.

Chính sách bảo hành sản phẩm áp dụng với tất cả các loại lốp xe mang nhãn hiệu Goodyear. Lỗi về chất lượng vật liệu và do thao tác sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường, khách hàng có thể được bồi hoàn theo phần trăm hoặc toàn bộ lốp mới thay cho lốp ban đầu.

Chính sách bảo hành sự cố hữu dụng khi lốp xe bị hỏng mà không thể sửa chữa do những tác động bên ngoài trong điều kiện sử dụng khách quan, khách hàng có thể được bồi hoàn toàn bộ lốp mới. Lợi ích này được áp dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua xe hoặc 6.000 km sử dụng đầu tiên.

Trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua xe hoặc 6.000 km sử dụng, khi lưu thông trên đường mà xe gặp sự cố không vận hành được, khách hàng mua xe Thaco sử dụng lốp Goodyear sẽ được hỗ trợ cứu hộ xe về các showroom/đại lý Kia và Mazda. Goodyear hỗ trợ chi phí lên đến 1.200.000 đồng cho mỗi trường hợp.

“Goodyear – An tâm trọn hành trình” đã triển khai từ giữa năm 2014 và sẽ kéo dài đến hết tháng 12 năm nay. 

Xem thêm trên google: Thánh Nữ Lâm Hằng 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.