Profile image
Tác giả: Duypkph03320
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa LỪA ĐẢO?
Thursday, November 24, 2016 19:17
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện là phòng khám có chất lượng bậc nhất trong các phòng khám tư nhân tại Hà Nội.

Phòng khám tạo lạc tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng. Rất thuận lợi cho việc đi lại, thăm khám của bệnh nhân. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ y bac sĩ chuyên môn cao, kèm theo trang thiết bị máy móc Hiện Đại.

Phòng khám đã khám và chữa khỏi cho hàng chục ngàn người khỏi những căn bệnh nan y như sùi mào gà, lậu, giang mai…các bệnh phụ khoa, thai sản.

Tại sao lại có tin tức Phòng khám đa khoa thiên hòa lừa đảo. Hầu hết các tin tức này đều từ các đối thủ của phòng khám. Chúng sử dụng những hình thức cạnh tranh không lành mạnh, bóp méo thông tin, làm nhiễu loạn nguồn tin tức của người dân. Điều này chẳng khác gì luật “ma mới nạt ma cũ”. Đối với tuổi đời còn khá non trẻ của Phòng khám nam khoa Thiên Hòa, chúng tôi luôn tuân thủ tôn chỉ, chất lượng tạo nên sự uy tín. Chính vì vậy, đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được hưởng sự chăm sóc tuyệt vời của bệnh viên.

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.