Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Trực thăng quân đội Iraq săn lùng IS ở gần thành phố Mosul [VIDEO]
Thursday, November 3, 2016 18:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Các trực thăng chiến đấu của quân đội Iraq đã tới thị trấn Hamdaniyah vào thứ năm 03/11 trong nỗ lực truy quét khủng bố IS ra khỏi khu vực.

Thị trấn Hamdaniyah, cách thành phố Mosul khoảng 12 dặm (20 km), phần lớn khu vực được cho không có người ở. Các trực thăng của quân đội Iraq đã tới thị trấn này vào thứ năm 03/11 để tiến hành truy quét các phần tử IS còn sót lại đang ẩn náu tại đây và nhiều vùng khác đã được giải phóng ở ngoại vi thành phố Mosul.

Khủng bố IS đã làm mọi cách để cố thủ tại thành trì lớn thứ 2 tại Iraq, các lực lượng chính phủ khi tiến vào thành phố sau khi đẩy lùi các tay súng khủng bố đã phải rất vất vả đối phó với những quả bom bên đường, bẫy mìn ngụy trang, xạ thủ bắn tỉa và xe bom tự sát…

Việc triển khai các trực thăng chiến đấu nhằm phối hợp với lực lượng bộ binh để truy quét hoàn toàn các phần tử khủng bố trú ẩn trong các tòa nhà tại các địa bàn trong và ngoài thành phố Mosul, giúp người dân có thể an toàn quay về nhà của mình.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.