Profile image
Tác giả: ZeroEnergyVN
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Truyền thông phương Tây lo ngại vì những bổ nhiệm các vị trí chủ chốt đầu tiên của Tân Tổng thống Donald Trump trong chính quyền mới.
Sunday, November 20, 2016 19:26
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

B4INREMOTE-aHR0cHM6Ly80LmJwLmJsb2dzcG90LmNvbS8tTGxRTFNCV3BHSFkvV0RKV3lhMEdveEkvQUFBQUFBQUFnMTAvaFVBd255M1p6UUFwZTk5el93TzZWa0RqOHNoSkNOdUlBQ0xjQi9zNjQwLzI2MTI3NDguanBn
Từ quan điểm của tờ báo The New York Times, bằng cách bổ nhiệm vào các chức vụ chủ chốt ” những người bảo thủ trung thành”, ông Trump khẳng định rằng, ông dự định sẽ thực hiện quá trình khó khăn mà ông đã từng tuyên bố trong chiến dịch tranh cử — đặc biệt về chính sách nhập cư, giám sát người Hồi giáo và với công việc của các cơ quan thực thi pháp luật. 
Nhóm nhà báo của The Washington Post cũng chia sẻ ý kiến ​​tương tự. Trong một bài xã luận đăng trên trang web của tờ báo có nói: những người Mỹ đang hy vọng vào việc bảo vệ đồng minh trước đây của Hoa Kỳ và mong muốn tân Tổng thống sẵn sàng không vi phạm các quyền dân sự vì lợi ích của các biện pháp chống khủng bố, có đủ mọi lý do để lo lắng về những chính khách do ông Trump bổ nhiệm vào các vị trí trên.
Theo quan điểm của tờ báo, nhiều khả năng, những bổ nhiệm này đoán định trước ” cách Mỹ tiến hành thô bạo và không hiệu quả” chống lại thế giới Hồi giáo, ” chuyển hướng một cách nguy hiểm” về phía Nga và áp dụng các phương pháp vi phạm luật pháp quốc tế trong cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố. Cả hai ấn phẩm đã xuất bản nhiều bài báo trong đó tác giả giải thích nhiều điểm “nguy hiểm” của những người do Tổng thống Trump bổ nhiệm. Trong thời gian sắp tới, người ta đang chờ đợi ông Trump bổ nhiệm hai vị trí quan trọng trong chính quyền Tổng thống — chức vụ Tổng thư ký Nhà nước và người đứng đầu Lầu Năm Góc.
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

Nghiên cứu về khoa học huyền bí, tâm linh, ufo, chính trị, tôn giáo

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.