Profile image
Tác giả: Anonymous
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp
Thursday, November 3, 2016 3:08
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Vào những năm trở lại đây cơ chế cho vay của các ngân hàng cũng dần “mở của” khi đơn giản hóa dần các thủ tục và điều kiện vay vốn để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay hơn. Nếu phải vay tín chấp tiêu dùng mà các bạn đang phân vân không biết nên chọn ngân hàng nào thì bài viết này sẽ giúp các bạn có được câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Khi đi vay vốn ngân hàng thường chúng ta sẽ có 2 sự lựa chọn: 1 là ngân hàng uy tín, giải ngân nhanh nhưng lãi suất cao còn 2 là ngân hàng cũng uy tín nhưng giải ngân chậm và bù lại lãi suất của ngân hàng này lại có nhiều ưu đãi thậm chí thấp hơp một vài phần trăm so với ngân hàng trước đó. Chúng ta cần quan tâm điều gì nhất, hãy cùng nhau tìm hiểu thật kỹ nào.

lai-suat

Lãi suất vay tín chấp luôn là mối quan tâm của các khách hàng khi vay vốn

Lãi suất ảnh hưởng như thế nào tới lãi suất ?

Trên thị trường tài chính ngân hàng hiện nay mỗi hệ thống ngân hàng hay công ty tài chính đều có cho mình những chiến lược kinh doanh riêng. Có nhiều tổ chức chấp nhận rủi ro bằng cách hạ lãi suất vay nhưng sẽ tăng thời gian cho vay, còn một số khác thì lại nâng mức lãi suất cao hơn nhưng lại không ép buộc khách hàng thời gian vay hoặc cho khách hàng lựa chọn hình thức tất toán sớm… Mọi chiến lược này đều mong muốn có được cho mình một lượng khách hàng lớn.

Khác với những ngân hàng hay công ty tài chính khác Ngân hàng quốc tế ANZ lại đưa ra mức lãi suất cực kỳ thấp với nhiều ưu đãi lớn cho khách, thậm chí mức lãi suất 0% khi sử dụng thẻ tín dụng ANZ, bù lại với mức lãi suất thấp thì ANZ lại đưa ra chiến lực của mình với điều kiện và thủ tục vay cao hơn. Nên hầu như ở ANZ lại không bị dính về vấn đề nợ xấu.

Vì vậy, khi vay tín chấp khách hàng nên lựa chọn cho mình một ngân hàng thật sự uy tín, xem xét thật kỹ mức lãi suất, điều kiện vay và phí các dịch vụ liên quan đến khoản vay đó,… tất cả những yếu tố này sẽ giúp cho khoản vay của các bạn được đảm bảo hơn.

Lựa chọn hay quan tâm đến lãi suất?

Ngân hàng VPBank được xem là là một trong những ngân hàng hỗ trợ tốt nhất hiện nay về nhu cầu vay vốn của người tiêu dùn, chuyên hỗ trợ vay vốn với những sản phẩm vay như: vay theo bảo hiểm nhân thọvay theo bảng lương và vay theo hóa đơn tiền điện. Nếu các bạn phải vay vốn mà không vay theo bảng lương thì nên chọn ngân hàng VPBank để làm đối tác.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng các công ty tài chính liên kết của VPBank thì không có nghĩa là bạn đang vay tại VPBank, họ chỉ là trung gian cho VPBank vì khi khoản vay của bạn được giải ngân thì số tiền vay bạn ở ngân hàng nhưng lãi suất phải trả lại ở công ty tài chính.

Hãy lựa chọn những ngân hàng uy tín để có được mức lãi suấtchính xác nhất.

Người tiêu dùng thông minh là người biết lựa chọn cho mình khoản vay thích hợp với khả năng chi trả của mình, đừng nhìn vào lãi suất mà đánh giá, hãy nhìn vào độ tin cậy của chính người dùng để đánh giá. Khi quyết định vay vốn chúng ta nên tìm hiểu đôi chút về nó. Giải ngân nhanh đồng nghĩa với lãi suất cao, cái gì cũng có 2 chiều của nó. “Tôi dễ với bạn thì không có ý tôi tốt với bạn”.
Cảm ơn bạn đã lắng nghe, chúc bạn nhiều sức khỏe.
VPBankSupport. 


Nguồn: http://vpbanksupport.com/
VPBank – Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.