Profile image
Tác giả: anhthinh89
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Audi cũng quan tâm đến phân khúc bán tải
Wednesday, January 11, 2017 0:56
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Như vậy là tất cả các hãng xe sang đều không thể bỏ qua thị trường xe bán tải đang ở thời cực thịnh. Sau Mercedes, Lexus, BMW, giờ tới lượt Audi muốn nhập cuộc học lái xe ô tô b1.

Phân nhánh tại Australia của Audi đang để ngỏ ý tưởng phát triển một mẫu xe bán tải hạng sang dựa trên chiếc Volkswagen Amarok.

“Tất cả phụ thuộc vào việc thị trường có thực sự cần một mẫu xe bán tải hạng sang như vậy hay không,” ông Andrew Doyle, Giám đốc Audi Australia, chia sẻ trong một cuộc trả lời phỏng vấn của trang CarAdvice.

Nếu được thông qua sản xuất, mẫu xe bán tải đầu tiên của Audi sẽ sử dụng chung kết cấu với “anh em một nhà” Volkswagen Amarok (ảnh dưới) nhưng có thiết kế mang tính đặc trưng Audi và nội thất cao cấp, tinh tế hơn bổ túc lái xe.

Tuy nhiên, ông Doyle nhấn mạnh rằng hiện tất cả mới chỉ dừng ở ý tưởng. Ông không tiết lộ khi nào Audi sẽ có quyết định cuối cùng về việc có sản xuất xe bán tải hay không.

Dù vậy, với việc mẫu xe bán tải cỡ trung của Mercedes-Benz dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào năm sau, nhiều khả năng Audi sẽ phải quyết sớm, sau khi quan sát phản ứng thị trường với sản phẩm của Mercedes.

Cách đây không lâu, Lexus đã bắt đầu cân nhắc làm xe bán tải dựa trên Toyota Hilux; còn BMW cũng đã thừa nhận đang rất quan tâm đến phân khúc này.

Nhật Minh
Theo CarAdvice

Xem thêm: Truyện Ngôn Tình Buồn Nhất 

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.