Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Phiến quân FSA chiến đấu với IS tại thị trấn biên giới Syria
Monday, January 9, 2017 17:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Video ghi lại cuộc giao tranh ác liệt giữa những lực lượng được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn và khủng bố IS tại thị trấn biên giới Syria.

Ảnh minh họa.

Video do Alalam đăng tải, ghi lại cuộc chiến giữa quân đội Syria tự do (FSA) – lực lượng được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn với tổ chức khủng bố IS ở vùng ngoại ô thị trấn biên giới al-Bab đang bị IS kiểm soát.

Trận chiến đường phố đã diễn ra giữa lực lượng FSA và các chiến binh IS tại al-Bab, với sự hỗ trợ của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ.

Chiến dịch tấn công nhằm phá hủy thành trì của IS và giải phóng thị trấn al-Bab đang bị chậm lại bởi những nỗ lực để tránh gây thương vong cho người dân, theo Bộ trưởng Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ cho biết vào ngày 06/01.

Trong cuộc giao tranh ngày 08/01, các máy bay chiến đấu và lực lượng dưới mặt đất dưới sự dẫn dắt của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã tiêu diệt 48 tay súng IS. Trong khi đó đơn vị không quân đã phá hủy 23 tòa nhà được khủng bố sử dụng làm căn cứ đóng quân.

Thổ Nhĩ Kỳ phát động chiến dịch “lá chắn Euphrates” nhằm hậu thuẫn cho quân nổi dậy Syria chiến đấu chống khủng bố IS cách đây hơn 4 tháng. Chiến dịch diễn ra trải dài trên các khu vực biên giới Syria – Thổ Nhĩ Kỳ và trong những tuần gần đây, các đơn vị thuộc chiến dịch đang bao vây IS tại thị trấn al-Bab.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.