Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Quân đội Syria và KQ Nga bắn phá phiến quân ở Wadi al-Bardi
Wednesday, January 11, 2017 18:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Quân đội Syria và không quân Nga đã tấn công phiến quân tại Wadi al-Bardi thuộc vùng nông thôn Damascus vào ngày 10/01.

Cùng với nhiều cuộc tấn công, pháo kích của quân chính phủ, không quân Nga cũng thực hiên hơn 15 cuộc không kích vào vị trí Jabhat Fatah al-Sham trong khu vực Wadi al-Bardi thuộc vùng nông thôn Damascus.

Các vụ ném bom tại Wadi al-Bardi đánh dấu lần đầu tiên của không quân Nga tham gia cuộc chiến tại vùng nông thôn tỉnh Damascus.

Các máy bay Su-24 của không quân Nga và Syria đã được nhìn thấy trên bầu trời Wadi al-Bardi vào ngày 10 và 11/01, tấn công vào các vị trí của Fatah al-Sham và Harakat Ahrar al-Sham trong khu vực.

Sư đoàn cơ giới số 4 thuộc Vệ binh Cộng hòa đã pháo kích và phóng tên lửa vào nhiều mục tiêu phiến quân gần các làng Basimeh và Deir Maqran gần biên giới Syria và Lebanon.

Quân đội Syria dự kiến sẽ khởi động một chiến dịch tấn công lớn trong những ngày tới nhằm quét sạch các phần tử phiến quân còn lại trong “chảo lửa” Wadi al-Bardi.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.