Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phiến quân đánh bom cảm tử vào vị trí quân đội Syria ở tây Ghouta
Tuesday, January 10, 2017 19:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một vụ đánh bom tự sát đã xảy ra tại một trạm kiểm soát của quân đội Syria ở tây Ghouta, Damascus.

Theo al-Masdar News, phiến quân Jabhat Fatah al-Sham đã triển khai xe đánh bom tự sát VBIED lao vào vị trí của quân đội Syria tại một trạm kiểm soát bên ngoài thị trấn Beit Jinn vào ngày 08/01. Vụ nổ lớn xảy ra đã khiến 5 người thiệt mạng và 15 người khác bị thương.

Số người thương vong từ cuộc tấn công của phiến quân chủ yếu là phụ nữ và trẻ em đang đứng xếp hàng để đi qua trạm kiểm soát của quân đội Syria.

Hình ảnh trích dẫn từ video.

Cuộc tấn công bằng xe bom tự sát đánh vào khu dân cư được cho là động thái tuyệt vọng của phiến quân Hồi giáo cực đoan trước những thắng lợi liên tiếp của quân đội chính phủ Syria trên mặt trận phía tây Damascus.

Vào đầu tuần này, một số nhóm tay súng thánh chiến ở tây Ghouta đã đầu hàng quân chính phủ để được dẫn giải tới vùng an toàn ở tỉnh Idlib theo thỏa thuận ngừng bắn đang được ban hành ở Syria. Tuy nhiên, thỏa thuận này không bao gồm thị trấn Beit Jinn.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.