Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Pháo binh Syria tập kích dữ dội phiến quân ở thành phố Daraa
Sunday, February 19, 2017 5:55
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Đơn vị pháo binh của quân đội Syria đã tập kích ác liệt vào các vị trí phiến quân ở quận Manishiyah thuộc thành phố Daraa.

Pháo binh Syria tập kích dữ dội phiến quân ở thành phố Daraa.

Kể từ lúc mất một vùng lãnh thổ lớn trong quận al-Manishiyah vào tay phiến quân, quân đội Syria đã quyết không để mất thêm khu vực nào.

Hiện nay, quân chính phủ đang dựa vào uy lực của pháo binh để giảm thiểu thương vong đồng thời làm suy yếu sinh lực của liên minh nổi dậy Hay’at Tahrir al-Sham đang tấn công cố gắng đánh chiếm Manishiyah.

Với tình thế chiến sự đang có phần bế tắc, xung đột trong khu vực có thể giảm xuống trong tương lai gần. Hơn 10.000 thường dân đã sơ tán khỏi thành phố để tránh khỏi giao tranh giữa phiến quân và quân đội chính phủ.

Trước đó, một chiến dịch tấn công quy mô của phiến quân Fatah al-Sham đã bị các binh sĩ Syria đẩy lùi tại quận Manishiyah, hơn 110 tay súng đã thiệt mạng, trong đó có 13 chỉ huy và hơn 300 tên khác bị thương.

Vào ngày thứ sáu 17/02, một tướng chỉ huy cao cấp của phiến quân Fatah al-Sham đã bị tiêu diệt trong cuộc đụng độ với quân đội Syria ở khu phía nam thành phố Daraa.

Cụ thể, quân đội Syria đã tấn công vào một cuộc hội họp của phiến quân tại quận al-Balad thuộc thành phố Daraa, tiêu diệt nhiều tay súng, trong đó có Mohammad al-Faraj, chỉ huy cấp cao của Fatah al-Sham có quốc tịch Arab Saudi.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.