Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Quân đội Iraq phá hủy 2 xe bom tự sát của IS gần Mosul
Monday, February 13, 2017 19:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Quân đội Iraq đã phá hủy một xe đánh bom tự sát và một xe ủi đất chứa chất nổ của khủng bố IS tại Mosul vào cuối tuần qua.

Ảnh: al-Masdar News

Đoạn video dài hơn 2 phút, cho thấy các lực lượng vũ trang Iraq đã ngăn chặn một vụ đánh bom tự sát của khủng bố IS tại một phòng tuyến trên vùng nông thôn ngoại vi thành phố Mosul vào cuối tuần qua.

Một xe ủi đất chứa chất nổ của khủng bố đã tiếp cận vị trí của quân đội Iraq, sau đó là một xe bom khác lao tới. Cả hai xe đã bị phá hủy bởi tên lửa của các binh sĩ chính phủ.

Khủng bố IS gần đây đã tăng cường các cuộc tấn công tự sát trên vùng nông thôn ngoại vi thành phố Mosul như một cách đối phó trước sự tiến bộ của quân chính phủ tại tỉnh Nineveh.

Trong khi toàn bộ vùng phía tây thành phố Mosul vẫn đang bị IS kiểm soát, các lực lượng vũ trang Iraq dự kiến sẽ tiếp tục chiến dịch tấn công trong vài tuần tới, khi đã bao quát được sườn phía tây Mosul từ các cao điểm chiến lược.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.