Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Quân đội Syria phá hủy đường hầm của IS ở phía nam Deir Ezzor
Tuesday, February 14, 2017 17:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Một tuyến giao thông ngầm của khủng bố IS đã bị quân đội Syria cắt đứt ở nam Deir Ezzor ngày thứ ba 14/02.

Theo Arab Source, một hoạt động đặc biệt đã được các lực lượng vũ trang Syria triển khai tại khu tự trị Deir Ezzor vào ngày thứ ba 14/02. Các mục tiêu tấn công nhắm vào một đường hầm của khủng bố IS trong ngôi làng al-Jafra phía nam sân bay quân sự thuộc thủ phủ tỉnh này.

Quân đội Syria đã phá hủy đường hầm nói trên trước khi tổ chức nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) có thể sử dụng nó để khởi động một cuộc tấn công vào vị trí của họ ở gần sân bay quân sự.

Trước khi cho nổ toàn bộ tuyến “giao thông ngầm” của khủng bố, một chiếc bẫy khác được cài đặt bên trong đường hầm đã tiêu diệt một nhóm lớn các tay súng IS khi nhóm này di chuyển bên trong đường hầm.

Ít nhất 20 tay súng đã bị diệt cùng nhiều tên khác bị thương khi trúng bẫy của quân đội Syria, đồng thời đường hầm chiến lược của khủng bố đã bị cho nổ tung.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.