Profile image
Nguồn: www.nguoiduatin.vn
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Clip: Trực thăng quân đội Mexico tiêu diệt trùm ma túy từ trên cao
Monday, February 13, 2017 2:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Trực thăng của lính thủy đánh bộ Mexico đã xả súng, tiêu diệt một trùm ma túy và 7 đồng bọn trong đêm 09/02.

Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail, một trùm ma túy cùng 7 đồng bọn khác đã thiệt mạng khi một trực thăng của thủy quân lục chiến Mexico xối đạn từ trên cao xuống ngôi nhà nơi tên này trú ẩn.

Trong đoạn video, có thể thấy trực thăng từ trên không xả súng dữ dội xuống ngôi nhà trong đêm thứ năm 09/02.

Theo một tuyên bố của Sở Nội vụ liên bang Mexico trên mạng xã hội Twitter cho biết, trùm ma túy Juan Francisco Patron Sanchez đã bị tiêu diệt. Tên này cầm đầu các hoạt động mua bán ma túy ở bang Nayarit và phía nam bang Jalisco.

Theo một quan chức giấu tên của hải quân Mexico cho biết vào ngày thứ sáu 10/02, Patron và 7 đồng bọn khác đã nổ súng chống trả lực lượng thủy quân lục chiến trên nóc tòa nhà nơi chúng ẩn náu ở thành phố Tepic thuộc bang Nayarit.

Xe cấp cứu có mặt tại hiện trường. (Ảnh: AP)

Quan chức trên cũng cho biết trực thăng vũ trang được triển khai nhằm răn đe và ngăn chặn vũ lực bất ngờ từ tòa nhà nơi Patron cùng các đồng bọn trú ngụ.

Việc sử dụng súng máy từ trực thăng tấn công là tình huống hiếm khi xảy ra trong khu vực đô thị. Trước đó, cảnh sát Mexico cũng đã sử dụng trực thăng để trấn áp tội phạm, nhưng chỉ sử dụng tại các vùng nông thôn, ngoại ô thành phố.

Một chiếc xe bị trúng đạn trong cuộc đấu súng giữa thủy quân lục chiến Mexico và trùm ma túy Patron Sanchez. (Ảnh: AP)

Theo lực lượng hải quân Mexico sau khi khám xét hiện trường, một số súng phóng lựu và súng trường, súng ngắn đã được phát hiện. Thống đốc bang Nayarit đã khen ngợi chiến công của hải quân Mexico và cho biết không có thương vong về dân thường xảy ra sau vụ việc.

Phan Hoàng

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.