Profile image
Tác giả: firsttoys
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cửa hàng bán búp bê barbie có khớp chính hãng ở Hà Nội
Friday, February 17, 2017 3:25
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Búp bê có khớp, búp bê không khớp hay búp bê ken là cụm từ được nhiều những bé gái nhắc đến nhiều nhất mỗi khi được đặt câu hỏi chọn đồ chơi gì nếu được bố mẹ dẫn đi mua. Đây không chỉ là đặc điểm nhận ra sự khác biệt trong cách chọn đồ chơi của bé trai và bé gái mà còn là đặc trưng trong định hướng sản phẩm của các thương hiệu sản xuất đồ chơi.

Búp bê barbie hiện nay đã phát triển khá mạnh so với thời điểm ban đầu, dẫn chứng là hiện Barbie đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng các thương hiệu đồ chơi hàng đầu thế giới. Chỉ đứng sau tên tuổi cũng khá lâu đời đó là Lego. Trong các dòng sản phẩm búp bê thì búp bê barbie có khớp chính hãng được đại đa phần các bé hướng đến.

Image result for barbie

Đặc điểm nhận dạng của búp bê có khớp so với các dòng thông thường khác là, búp bê có khớp tại các vị trí như khửu tay, khửu chân, cổ tay chân. Chính những vị trí khớp này giúp cho barbie có thể tạo dáng theo các hình mẫu khác nhau. Việc thay đổi trang phục cho bé cũng được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vì có nhiều công năng cũng như nhiều đối tượng khách hàng yêu thích nên dòng búp bê này có giá  thành cao hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại.

Sẽ tùy điều kiện của từng gia đình các bậc phụ huynh nên chọn cho con mình sản phẩm nào phù hợp.

Nói thêm về địa điểm bán đồ chơi búp bê barbie tại Hà Nội, các bậc phụ huynh có thể tham khảo cho mình cửa hàng bán đồ chơi tại megamart.vn. Shop chuyên bán các mặt hàng đồ chơi nhập khẩu từ tương hiệu lớn trên thế giới. Hãy đến số 23 Tô Vĩnh Diện để trải nghiệm

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.