Profile image
Tác giả: quynhphan
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sử dụng xe Corolla Altis: Làm sao xử lý đĩa CD bị kẹt?
Monday, February 27, 2017 9:29
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Mặc dù là tài xế mới hay người đã có kinh nghiệm lâu năm đồng hành cùng xe Corolla Altis, chắc hẳn sẽ không ít lần bạn gặp phải nhiều trường hợp “bất đắt dĩ” không biết xử trí thế nào đối với chiếc xế hộp của mình. Một trong số những tình huống thường gặp nhất là sự cố kẹt đĩa CD bên trong đầu đĩa mà không cách nào lấy ra được. 2 gợi ý dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn lấy đĩa ra dễ dàng hơn mà không cần phải đến tiệm sửa chữa.

 

Sử dụng que và băng keo

Bởi vì các thiết bị điện tử được trang bị trên xe Corolla Altis có thể gây giật điện trong khi “khổ chủ” đang thao tác với động cơ đang nổ, vì thế tắt hết máy xe và rút chìa khóa là điều cần thiết. Nếu có thể, bạn nên tháo luôn các dây kết nối cọc âm của ắc quy do đây là bộ phận cung cấp điện cho toàn bộ xe Altis. Tiếp đến, hãy chuẩn bị một vật có dạng dẹp như que kem, thẻ tín dụng,…và được làm bằng chất liệu cách điện, cùng 1 cuộn băng keo 2 mặt.

 

Dán băng keo lên 1 mặt của que, đảm bảo rằng keo đã được dính chặt. Có nhiều trường hợp do không dán kỹ mặt keo, khi đưa vật liệu vào thì keo dính vào đầu đĩa càng khó lấy hơn. Cuối cùng, đưa que hay thẻ ngân hàng vào bên trong ổ đĩa xe Corolla Altis, dán chặt lên đĩa CD bị kẹt và cẩn thận lấy ra.

 

Dùng nút nguồn – nút khởi động đầu đọc đĩa xe Corolla Altis

Đây là phương pháp an toàn nhất và thực hiện dễ dàng hơn do không cần chạm vào đĩa CD. Đầu tiên, tắt máy xe Corolla Altis để đảm bảo mọi bộ phận nằm trong tầm kiểm soát. Sau đó, bạn ấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút mở của đầu đọc CD trong khoảng 10 giây, lúc này đầu sẽ tự đẩy đĩa ra ngoài. Trong trường hợp thử nhiều lần mà vẫn không lấy CD ra được, hãy thử lại trong khi đang nổ máy.
 

Đến ngay đại lý Toyota để được tư vấn kinh nghiệm sửa chữa xe Corolla Altis đơn giản tại nhà:
Địa chỉ: 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0901 818 818
Email: info@toyotalythuopngkiet.com.vn

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.