Profile image
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Giày Oxford nam – giày da của các quý ông đích thực
Monday, March 20, 2017 21:29
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0

Với thời trang hiện đại , việc sở hữu những đôi giày da cao cấp là điều không thể thiếu với các chàng trai. Không dừng lại ở những mẫu giày da truyền thống mà chúng còn được dáng điệu sao cho phù hợp với văn hóa hiện đại và từng không gian , hoàn cảnh. 
Giày Oxford nam là một trong những mẫu giày không thể thiếu khi bạn sử dụng giày và sưu tầm những mẫu giày xịn. 

Giày Oxford là gì? 

Giày Oxford là kiểu giay da nam cao cap nhap khau buộc dây và đục lỗ với điểm nổi bật là các lỗ xâu dây được đặt dưới phần vamp. Giày Oxford không có tai như các mẫu giày da truyền thống khác. 
Có nhiều cách để nhận dạng giày da Oxford như nhìn vào kiểu dáng hoặc xem nguyên lai xuất sứ. Và điểm chung của các đôi giày Oxford là có phong cách cực kỳ sang trọng , được xử lý công lao hơn các mẫu giày khác. Một số mẫu giày da Oxford còn được sử dụng một loại xi đánh giày riêng để đảm bảo chất lượng , kiểu dáng của đôi giày là hoàn hảo nhất. 

Các mẫu giày da Oxford 

Để phù hợp với đặc trưng cơ thể và thẩm mỹ từng vùng miền , có nơi giày Oxford được làm dài hơn một chút , có nơi lại làm thân giày cong lên. 
Trong quá khứ giày Oxford thường chỉ có 2 màu là đen và nâu nhưng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng , các đôi giày Oxford đã được đa chủng màu sắc hơn rất nhiều. 

Giá một đôi giày da Oxford 

Với phong cách lịch sự mà giày da Oxford mang lại cùng quá trình chế tác cầu kỳ , tỷ mỉ , giá thành 1 đôi giày Oxford có thể lên tới 2-3 triệu đồng , thậm chí hàng chục triệu đồng. 
Với những ai chưa Có sẵn điều kiện để sở hữu những đôi giày Oxford đắt tiền thì các bạn có thể chọn lựa thay thế bằng những mẫu giày của các hãng tương tự ở các thị trường tầm trung. Với cùng kiểu dáng nhưng chất lượng xếp thứ 2 thì đây cũng không phải sự tuyển trạch tồi. Còn với những quý ông đã có điều kiện và sẵn sàng sở hữu một đôi giày Oxford cao cấp thì còn ngần ngừ gì nữa. Hãy sở hữu cho mình đôi giày phù hợp để nâng tầm giá trị và tạo vị trí trong mắt người đối diện. 

 

=>> Xem thêm: Giày da cao cổ nam hot nhất

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.