Nhìn thấy gương mặt người quá cố ở… cạnh thai nhi

( 6:59 AM | 09/12/2011 )

Đó là gương mặt của người bà đã mất cách đây 32 năm…

Catherine Beattie, 35 tuổi, sống tại Erskine, Renfrewshire, nước Anh đã vô cùng “sốc” khi nhìn thấy gương mặt của người bà quá cố Meg Walker ở bức ảnh siêu âm đứa con trong bụng mình. Hình ảnh người bà xuất hiện ngay phía sau con của cô.


Hình ảnh người bà quá cố xuất hiện hiện ngay sau đứa bé.

Lúc Catherine mang thai, các bác sĩ cảnh báo, đứa bé trong bụng cô đang bị đe dọa bởi một cục máu đông. Catherine chia sẻ: “Khi được thông báo về tình trạng của con gái, tôi đã cầu xin bà và mẹ phù hộ cho đứa bé. Sau đó, tôi vô cùng “sốc” khi thấy khuôn mặt của bà ở bức ảnh siêu âm.” Catherine tin rằng, người bà đang “trông nom” cho bé gái Amy trong bụng cô.


Bà Meg Walker đã mất cách đây 32 năm.

Cuối cùng, cô Catherine đã sinh bé Amy suôn sẻ, bé gái hiện đang rất khỏe mạnh. Cô tâm sự: “Tôi biết là bà luôn ở bên cạnh tôi.” Meg Walker đã mất cách đây 32 năm khi cô Catherine mới có 10 tuổi.

Cách đây không lâu, một câu chuyện tương tự cũng đã xảy ra. Hai bác sĩ đến từ Đại học Queen ở Ontario, Canada trong lúc thực hiện loạt siêu âm để kiểm tra những bất thường ở tinh hoàn của một bệnh nhân 45 tuổi đã phát hiện hình ảnh mặt người kỳ lạ tại đó. Hình ảnh trên máy quét siêu âm cho thấy một khuôn mặt có vẻ “đau khổ” với chiếc miệng há hốc đã xuất hiện trong khối u tinh hoàn của bệnh nhân.


Mặt người kỳ lạ xuất hiện khi siêu âm khối u tinh hoàn.

(Ngựa Vằn – Theo PLXH)


Tin mới cập nhật


Các tin khác