Tên cướp nhà băng vô tình giao súng cho nạn nhân

( 2:48 PM | 13/01/2012 )

Một nhầm lẫn hài hước trong vụ cướp nhà băng, khi tên cướp đã vô tình trao khẩu súng của mình cho nạn nhân đang uy hiếp, thay vì đưa chiếc túi để yêu cầu đựng tiền vào đó.

Vụ việc hy hữu xảy ra khi một tên cướp đã đột nhập vào một ngân hàng ở thủ đô London (Anh) và yêu cầu 700.000 bảng Anh tiền mặt từ nhân viên giao dịch trong ngân hàng.
Tuy nhiên, sau khi đưa ra yêu cầu của mình, tên trộm mang một chiếc kính râm màu đen và chiếc mũ nồi, đã đưa nhầm cho nhân viên giao dịch của ngân hàng khẩu súng mà y đang cầm, thay vì đưa chiếc túi để đựng tiền.
Giao dịch viên đang bị uy hiếp này đã nhanh chóng tận dụng sai lầm ngớ ngẩn của tên trộm để kéo cửa chớp an ninh lên, trước khi tên trộm kịp nhận ra sai lầm của mình và rút khẩu súng lại và bỏ chạy khỏi ngân hàng.

Hình ảnh tên trộm bị ghi lại trên máy quay an ninh
Các nhân viên của nhà băng lập tức nhấn chuông báo động, tuy nhiên tên trộm đã kịp chạy thoát sau khi đánh cắp một chiếc xe đạp của nhân viên trong ngân hàng và đạp hết tốc lực.
Hiện các giám đốc của ngân hàng đang trao thưởng 25.000 bảng Anh cho ai cung cấp được thông tin về vụ cướp, cũng như cảnh sát đang sử dụng hình ảnh của thủ phạm ghi lại được trên máy quay an ninh của ngân hàng để truy tìm tên cướp.
Cảnh sát nhận định tên cướp là người da trắng, có râu và ở độ tuổi khoảng từ 20-30.
Cảnh sát nhận xét rằng tên cướp này là một kẻ thiếu chuyên nghiệp và không có kinh nghiệm. Hàng động nhầm lẫn của y cho thấy y bối rối và hoảng sợ khi uy hiếp nhân viên thu ngân của ngân hàng, và bàn giao khẩu súng của y, thay vì chiếc túi để đựng tiền.
Thanh tra Lee Bowen của sở cảnh sát London cho biết đây là một vụ trộm hài hước mà ông chưa từng thấy, nhưng cũng gọi đây là một tội phạm nghiêm trọng và có thể gây hậu quả lớn nếu không có sự nhầm lẫn khó tin trên.
Huy Phạm
Theo Telegraph
Theo dântri

Tin mới cập nhật


Các tin khác